Tin mới
2
41 tuổi, suốt 37 năm ăn pizza thay bữa tối
Nam giáo viên 41 tuổi, đã gây được tiếng trên mạng internet sau khi chia sẻ về thói quen ăn uống bất thường của bản thân. Trong suốt 37 năm qua, ít nhất 1 lần trong ngày anh ta ăn pizza cho bữa chính.
Ảnh

41 tuổi, suốt 37 năm ăn pizza thay bữa tối

Nam giáo viên 41 tuổi, đã gây được tiếng trên mạng internet sau khi chia sẻ về thói quen ăn uống bất thường của bản thân. Trong suốt 37 năm qua, ít nhất 1 lần trong ngày anh ta ăn pizza cho bữa chính.

Bé gái Ấn Độ 8 tháng tuổi cân nặng bằng bé 6 tuổi

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-13 10:11

Gia đình bé gái đang rất lo lắng trước tình trạng sức khỏe ngày càng xấu đi của em do tình trạng thừa cân gây ra.

be gai an do 8 thang tuoi can nang bang be 6 tuoi hinh anh 1
Bé gái không đi chơi xa mà chỉ quanh quẩn gần nhà.

Bé gái 8 tháng tuổi Chahat Kumar từ Ấn Độ có cân nặng rất bình thường khi sinh ra. Tuy nhiên, khi được 4 tháng tuổi, em bỗng nhiên tăng cân chóng mặt và chỉ sau 4 tháng, cân nặng của em đã lên 20kg. Đây là cân nặng bình thường của một đứa bé 6 tuổi.

be gai an do 8 thang tuoi can nang bang be 6 tuoi hinh anh 2

Suraj, 23 tuổi, cha của Kumar, nói: “Khi con tôi sinh ra, cháu rất bình thường. Đột nhiên một ngày cháu tăng cân và lên không ngừng”. Mẹ Reena cho biết Kumar ăn gấp 4 lần một đứa bé bằng tuổi.

be gai an do 8 thang tuoi can nang bang be 6 tuoi hinh anh 3
Kumar nặng tới 20kg dù mới 4 tháng.

Bố mẹ Kumar không biết vì sao con gái lại ăn khỏe tới vậy. Họ rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Chahat Kumar. Reena nói: “Trước đây tôi có 1 cậu con trai nhưng nó mất sớm. Tôi không muốn Kumar rơi vào tình cảnh tương tự”.

be gai an do 8 thang tuoi can nang bang be 6 tuoi hinh anh 4

Reena cho biết Kumar ăn liên tục và nếu không được ăn, bé gái sẽ khóc ré lên. Mẹ em nói rằng do quá nặng nên không thể đưa con đi chơi xa mà chỉ đi loanh quanh gần nhà. Anh Suraj cho biết việc thừa cân khiến tình trạng sức khỏe của con gái gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng. Kumar khó thở và thường xuyên phải gặp bác sĩ.

be gai an do 8 thang tuoi can nang bang be 6 tuoi hinh anh 5
Kumar ăn không ngừng nghỉ.

Không những mắc chứng háu ăn kì lạ, Kumar còn bị bệnh da dày bất thường khiến việc lấy máu rất khó khăn. Điều này khiến các bác sĩ rất khó xác định nguyên nhân bệnh tình của em. Bố mẹ Kumar đang hy vọng nhận được giúp đỡ từ các nhà hảo tâm để em có thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh kì lạ.

Theo Dân Việt

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận