Tin mới
2
Hơn 300 công nhân nghỉ việc đòi lương
Không nhận được lương đúng thời hạn như hợp đồng cam kết, hàng trăm công nhân một công ty may ở Hà Tĩnh đình công, tập trung trước cổng công ty đòi lương.
Ảnh

Doanh nhân Nguyễn Văn Phúc đồng hành cùng Câu lạc bộ Hoa Việc Thiện

Sáng ngày 16/12 tại Hội trường Thành ủy, 272 Võ Thị Sáu – TP.HCM, Cơ quan đại diện phía Nam – Báo Nhân đạo và Đời sống tổ chức buổi Lễ giao lưu văn hóa – Tôn vinh những địa chỉ văn hóa tâm linh Phật giáo và những doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân có thành tích đóng góp tích cực trong phong trào xã hội từ thiện khu vực phía Nam.
Hơn 300 công nhân nghỉ việc đòi lương

Không nhận được lương đúng thời hạn như hợp đồng cam kết, hàng trăm công nhân một công ty may ở Hà Tĩnh đình công, tập trung trước cổng công ty đòi lương.

Bé gái 13 tuổi bị sét đánh tử vong khi chăn trâu

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-08-08 09:08
Đi chăn trâu gặp trời mưa to, ba bé gái ngồi trú ở đồng cỏ và bị sét đánh trúng, một em tử vong.

Chiều 7/8, Nguyễn Thị Nhâm (13 tuổi), trú xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cùng em gái và một bé hàng xóm đi chăn trâu ở cánh đồng cách nhà hơn 500 m. Đang ngoài đồng, các em gặp trời mưa to kèm sấm sét.

Be gai 13 tuoi bi set danh tu vong khi chan trau hinh anh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Phan Giang.

Cả ba nạn nhân ngồi bên nhau để trú mưa và bị sét đánh bất ngờ. Nhâm văng vài mét, sém da, rách quần áo, tử vong tại chỗ. Hai bé gái còn lại không bị thương nên chạy về làng hô hoán.

Ông Đặng Xuân Nam, Chủ tịch UBND xã, cho hay nạn nhân là con đầu trong gia đình có hai con gái. Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền đã đến động viên, hỏi thăm gia đình.

Trước đó vào tháng 5, bốn người ở huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) trong lúc đang ngồi trong nhà cũng bị sét đánh bất tỉnh. Một tháng sau, 12 người ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) ngồi trong lều che bạt giữa cánh đồng để trú mưa cũng bị sét đánh bất tỉnh.

Be gai 13 tuoi bi set danh tu vong khi chan trau hinh anh 2
Xã nghĩa Phúc (khoanh đỏ), nơi xảy ra vụ sét đánh. Ảnh: Google Maps.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận