Tin mới
1
"Giấc mơ Mỹ" mở đường xuất khẩu phim Việt qua Canada
Mới đây, trong chuyến công tác tại Canada để chuẩn bị cho việc phát hành phim “Giấc mơ Mỹ - The American Dream”, êkip đoàn phim đã dành thời gian tham quan nhiều địa danh nổi tiếng ở Canada cũng như có các hoạt động giao lưu với truyền thông và khán giả tại nước sở tại.
2
"Tây Du Ký" bản Hàn: Sáng tạo hay trò cười?
Bộ phim "Hoa Du Ký" đang gây tranh cãi vì những cải biên quá khác với nguyên tác "Tây Du Ký" khi đổi giới tính của Đường Tăng và ghép đôi với Tôn Ngộ Không.
Ảnh

"Giấc mơ Mỹ" mở đường xuất khẩu phim Việt qua Canada

Mới đây, trong chuyến công tác tại Canada để chuẩn bị cho việc phát hành phim “Giấc mơ Mỹ - The American Dream”, êkip đoàn phim đã dành thời gian tham quan nhiều địa danh nổi tiếng ở Canada cũng như có các hoạt động giao lưu với truyền thông và khán giả tại nước sở tại.

Bất ngờ trước sự xuất hiện của em gái song sinh với Thư Nghi

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-12-11 12:12

Trong tập 11 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh của đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi tiếp tục với nội dung “Show Diễn Đầu Tiên”.

Sang tập 11, cô gái có gương mặt giống Thư Nghi được tiết lộ ở cuối tập 10 không ai khác chính là em gái song sinh với Thư Nghi. Thư Thư tính tình hiền lành, vừa từ Mỹ trở về để thăm chị. 
Nhân dịp sinh nhật Thư Nghi, Thư Thư muốn tạo bất ngờ cho Thư Nghi bằng cách không thông báo cho chị biết về việc mình đã trở về, và Thư Thư cũng đã quyết định hợp tác với Khánh Dương, An Nhã và Minh Phong tổ chức một bữa tiệc bí mật dành cho Thư Nghi. 


Về việc ca hát của An Nhã và Minh Phong, Đăng Minh đã khó khăn tổ chức một địa điểm thuận lợi để An Nhã và Minh Phong biểu diễn, ấy thế mà hai cô cậu đành phải chối từ show diễn ấy chỉ vì muốn thực hiện một show diễn đặc biệt trong tiệc sinh nhật của Thư Nghi vào trong hôm ấy. Điều này khiến Thư Thư vô cùng cảm khích, ngược lại điều ấy lại khiến cho Đăng Minh vô cùng buồn bực. Thế nên Minh chỉ biết ngồi một góc ở cầu thang và thầm than trách, Minh Huy đến bên cậu và hỏi thăm cậu, ấy vậy mà cũng bị Minh giận cá chém thớt. 

Để chuẩn bị cho tiệc sinh nhật, Khánh Dương đã cùng Thư Thư đi mua quà cho Thư Nghi, tại hàng trưng bày gấu bông, Khánh Dương bỗng bùi ngùi khi những chú gấu bông chợt khiến cho anh nhớ về những kỷ niệm đẹp mà anh có với Thư Nghi. Vào một hôm khác, khi Minh Huy đang đứng đợi Khánh Dương ở trước cửa nhà thì cậu vô tình nghe thấy cuộc trò chuyện giữa Thư Thư và Khánh Dương, và thế là Minh Huy cũng nghe được kế hoạch bí mật của tất cả mọi người dành cho Thư Nghi, vốn dĩ Khánh Dương không muốn nói kế hoạch của mọi người cho Minh Huy biết là do anh sợ Huy sẽ hiểu lầm. 

Qua cuộc trò chuyện với Dương và cô gái có gương mặt giống Thư Nghi ấy đã khiến cho Minh Huy hết sức ngờ nghệt và khó hiểu, thế nên Huy đã quyết định nói mọi chuyện cho Thư Nghi biết. Và rồi trong lúc mọi người đang tụ tập ở nhà Khánh Dương để bàn chuyện thì Thư Nghi và Minh Huy bất ngờ xuất hiện. Kể từ lúc đó kế hoạch mà mọi người đã dày công dàn dựng cuối cùng cũng tan biến chỉ vì sự mách lẻo của Huy. Trong đêm sinh nhật diễn ra không như mong đợi, Thư Nghi và Minh Huy thì vẫn rất vui vẻ và háo hức, riêng những người còn lại đều cảm thấy quá thất vọng.

Mời khán giả tiếp tục theo dõi tập 11 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh vào lúc 20g, ngày thứ 6, hàng tuần trên kênh True Live.
Phim do Công Ty True Live sản xuất dưới sự tài trợ của Công Ty TNHH Rita Võ và thương hiệu thời trang đôi Couple TX.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận