Tin mới
Ảnh

Báo Hàn tiết lộ ca sĩ mới trong nhóm chat tình dục của Jung Joon Young

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-04-03 09:04
Theo Sports Kyunghang, Roy Kim là một trong những thành viên tham gia nhóm chat của Jung Joon Young.

Ngày 2/4, tờ Sports Kyunghang công bố Roy Kim chính là thành viên họ Kim trong nhóm chat của Jung Joon Young mà báo chí Hàn Quốc tiết lộ trước đó. Theo Sports Kyunghang, Roy Kim sẽ bị cảnh sát triệu tập thẩm vấn với tư cách nhân chứng trong vụ việc của Seungri, Jung Joon Young…

Theo bài viết, Roy Kim là một trong những người nổi tiếng tham gia phòng chat nhóm nơi Jung Joon Young chia sẻ video bất hợp pháp. Nam ca sĩ có mặt trong phòng chat 7 thành viên, bao gồm Jung Joon Young, Choi Jong Hoon…

Theo thông báo mới nhất từ phía cảnh sát, số phòng chat mà Jung Joon Young trao đổi những video, nội dung tình dục đã lên tới con số 23 với 16 cá nhân liên quan đến vụ việc.

Bao Han tiet lo ca si moi trong nhom chat tinh duc cua Jung Joon Young hinh anh 1
Roy Kim nổi tiếng với những ca khúc ballad ngọt ngào.

Cảnh sát sẽ điều tra 13 trong tổng số 16 thành viên. Hiện tại, 7 người đã bị khởi tố và con số có thể gia tăng phụ thuộc vào các cuộc phỏng vấn nhân chứng. Về việc Roy Kim có bị khởi tố hay không, phía cảnh sát đang xem xét.

Phía công ty quản lý của Roy Kim cho biết đang liên hệ với nam ca sĩ để kiểm chứng thông tin. Nam ca sĩ hiện du học tại Mỹ.

Trước đó, chương trình Newsdesk phát sóng ngày 28/3 trên đài MBC công bố Jung Joon Young có 7 phòng chat khác nhau, mỗi phòng thường có 3 đến 4 người hoặc nhiều nhất 6, 7 thành viên. Ngoài Jung Joon Young, Seungri, Choi Jong Hoon và Yong Jun Hyung, còn 4 ca sĩ khác chưa được công bố. Tuy nhiên, với tin tức mới nhất do Sports Kyunghang công bố, số phòng chat nâng lên 23.

Roy Kim, tên thật là Kim Sang Woo, sinh năm 1993. Anh giành giải quán quân của chương trình Superstar K mùa thứ 4. Với giọng hát ngọt ngào, cảm xúc, anh hát nhiều nhạc phim Hàn Quốc, gần nhất là bài hát All I Do trong phim Romance is a Bonus Book có sự tham gia của mỹ nam Lee Jong Suk.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận