Tin mới
Ảnh

Bằng chứng ca sĩ Johnny Dũng xâm hại tình dục và bị kiện vì ăn cắp bản quyền

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2016-03-29 10:03

Mặc dù có những lời giải thích cho hành động của mình nhưng một số chứng cứ đã được đưa ra để phản biện lại Johnny Dũng.

Thời gian vừa qua những thông tin về ca sĩ Johnny Dũng dính nghi án xâm hại tình dục và ăn cắp bản quyền được nhiều người Việt ở cộng đồng Mỹ quan tâm lẫn chia sẻ. Johnny Dũng đã có những lời giải thích cho những sự việc qua nhưng vẫn không đưa ra được bằng chứng để chứng minh sự trong sạch của mình.

Ca sĩ Johnny Dũng

Mới đây nhất, những thông tin liên quan đến vụ việc của Johnny Dũng (tên thật là Brian Hoàng) – ca sĩ hải ngoại của trung tâm Asia đã được hé lộ.

Việc Johnny Dũng bị kiện về tội xâm phạm tình dục là hoàn toàn có thật, từ năm 2010 đến năm 2012, Johnny Dũng làm việc ở Sở y tế công cộng bang California với chức danh kỹ thuật viên tia X-Quang, tuy nhiên anh luôn chia sẻ với mọi người rằng mình là một bác sĩ để lấy sự tin tưởng.

Johnny Dũng (Brian Hoàng) bị kiện về hành vi xâm phạm tình dục và vi phạm nhãn hiệu thương mại

Với chức danh này, Johnny Dũng đã vi phạm xâm hại tình dục hàng loạt bệnh nhân, và tất cả nguyên nhân khởi kiện vụ án này của Johnny Dũng đều được đưa đơn kiện đệ trình lên tòa án tối cao California với chi tiết đầy đủ về hành vi của Johnny Dũng.

Nguyên nhân khởi kiện

Ngoài ra, về phía công ty Jade Global Cosmetics cũng đã gửi đơn kiện ca sĩ Johnny Dũng và đã được tòa án chấp thuận. Với những tội gian: Vi phạm nhãn hiệu thương mại, giả mạo thiết kế nguyên bản, giả mạo nhãn hiệu đăng kí, sử dụng tên thương mại trái phép,…

Đơn kiện ca sĩ Johnny Dũng vi phạm nhãn hiệu thương mại

Dù giải thích rằng anh bị cộng sự thân thiết phản bội, âm mưu cướp đoạt công ty của mình,… tuy nhiên tất cả chỉ là lời nói và không có bất cứ bằng chứng cụ thể, cũng chưa hề có đơn kiện gửi đến tòa và đòi bồi thường như việc anh từng chia sẻ.

Theo đó, Johnny Dũng đã bị tòa án triệu tập để xử lý vụ án và sẽ phải đối diện với những án phạt do toàn án Mỹ phán quyết.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận