Tin mới
3
Taylor Swift đã đính hôn?
Ngôi sao 32 tuổi được cho là đã đính hôn với bạn trai Joe Alwyn sau hơn 5 năm hẹn hò.
Ảnh

Taylor Swift đã đính hôn?

Ngôi sao 32 tuổi được cho là đã đính hôn với bạn trai Joe Alwyn sau hơn 5 năm hẹn hò.

Bạn thân nói Johnny Depp dễ ghen tuông

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-05-22 08:05
Bruce Witkin - bạn thân cũ của Johnny Depp - tiết lộ nam diễn viên có khuynh hướng ghen tuông khi yêu. Anh từng ghen với hai ngôi sao Nicolas Cage và Adam Ant.

Ngày 19/5, Insider đưa tin trong phiên tòa xử vụ Johnny Depp kiện Amber Heard vì tội phỉ báng ở tòa án Fairfax (Virginia, Mỹ), Bruce Witkin - bạn thân cũ của Johnny Depp - làm chứng về việc nam diễn viên có "thói quen ghen tuông" khi hẹn hò.

Bruce Witkin là bạn thân của Johnny Depp trong 40 năm trước khi cả hai trở nên xa cách vào năm 2018. Dựa vào những năm tháng quen biết Depp, Witkin cho rằng nam diễn viên có xu hướng ghen tuông khi yêu.

Người vợ đầu tiên của Depp là Lori Anne Allison, chị dâu của Witkin. Cả hai ly hôn vào năm 1985 sau hai năm gắn bó. Witkin cho biết Depp từng tỏ ra ngờ vực về tình bạn giữa vợ cũ với hai ngôi sao Nicolas Cage và Adam Ant.

Depp cũng có vấn đề liên quan đến ghen tuông khi nam diễn viên còn ở trong mối quan hệ tình cảm với Vanessa Paradis. Witkin gọi đây là điều "nực cười".

johnny depp ghen tuong khi yeu anh 1Bruce Witkin cho rằng Johnny Depp có vấn đề về ghen tuông khi anh còn hẹn hò với Vanessa Paradis.

"Rất nhiều thứ chỉ tồn tại trong đầu anh ấy chứ không có ở thực tại", Witkin nhận xét.

Đề cập đến Heard, Witkin cho biết sự ghen tuông của Depp dường như tập trung vào bạn diễn của cô.

Witkin nói: "Nếu cô ấy đi quay phim, hoặc làm điều gì đó mà anh ấy không thể ở gần bên để quan sát mọi chuyện, tôi nghĩ anh ấy sẽ tự trở nên lo lắng".

Witkin cho biết anh chưa từng tận mắt chứng kiến Depp hành hung Heard. Tuy nhiên, có một lần, anh được gọi đến căn hộ của Johnny Depp và Amber Heard sau khi cả hai xảy ra tranh cãi. Trong một lần khác, anh nhìn thấy vết bầm tím trên cánh tay của Heard.

"Trông giống như cô ấy bị tóm vậy", Witkin nói. Anh bổ sung rằng vết bầm tím nhìn giống "dấu ngón tay".

Dù mối quan hệ giữa Witkin và Depp rạn nứt, Witkin chưa từng miêu tả Depp là người bạo lực. Anh cho biết ngôi sao Cướp biển vùng Carribean không tức giận với Amber Heard.

"Đó không phải sự tức giận, mà là cảm giác bối rối và buồn bã về lý do tại sao mối quan hệ không suôn sẻ", Witkin nhận xét.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận