Tin mới
Ảnh

Bản án cho nam đạo diễn Trung Quốc cưỡng hiếp cô gái say rượu

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-05-15 10:05
Đạo diễn Ngụy Kiệt nhận bản án 4 năm tù giam vì đã hiếp một cô gái say rượu. Anh nộp đơn kháng cáo, song bị bác bỏ.

Ngày 14/5, Sina đưa tin Tòa án Trung cấp Nam Kinh đưa ra bản án chung thẩm 4 năm tù giam cho tội danh tấn công tình dục của Ngụy Kiệt.

Sau đó, nam đạo diễn đã nộp đơn kháng cáo với lý do bản thân vô tội cũng như không phục phán quyết của tòa án. Ngụy Kiệt cho hay chính cô gái say rượu vì tình cảm đôi lứa xảy ra bất hòa, nên đã nhờ anh "giúp đỡ", thậm chí còn chủ động cởi đồ của anh. Họ Ngụy khẳng định anh không cưỡng hiếp mà là quan hệ tình dục đồng thuận.

Ban an cho nam dao dien Trung Quoc cuong hiep co gai say ruou hinh anh 1 006d_itmiwrz4532953.jpg
Ngụy Kiệt chịu phạt 4 năm tù giam vì hành vi cưỡng dâm.

Hiện tại, Tòa án Trung cấp Nam Kinh đã bác bỏ đơn kháng cáo và giữ nguyên bản án ban đầu với Ngụy Kiệt.

Theo đó, vào lúc 00h, ngày 27/8/2019, tại khu chung cư Thị Cổ Nam Kinh, Ngụy Kiệt đã bám đuôi theo một người phụ nữ say rượu và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nhân lúc nam đạo diễn sơ hở, cô gái đã bỏ chạy lên tầng 6 khu chung cư, đập cửa cầu cứu người dân. Ngay sau đó, cảnh sát đã đến hiện trường và bắt giữ Ngụy. Chứng cứ thu thập qua camera giám sát sau đó cũng cho thấy Ngụy Kiệt đã đi theo và kéo cô gái vào góc tối để giở trò đồi bại.

Trong phiên tòa chung thẩm, tòa án tuyên bố hành vi đồi bại của Ngụy Kiệt khiến nạn nhân bị ảnh hưởng tâm lý suốt quãng đời còn lại, vì vậy cần trừng phạt nghiêm khắc. Tuy nhiên, không ít dân mạng cho rằng bản án 4 năm là quá nhẹ dành cho tội ác của nam đạo diễn.

Ngụy Kiệt sinh năm 1985, từng được biết đến với vai trò đạo diễn trong bộ phim Thất Nguyệt và An Sinh (bản truyền hình) và phó đạo diễn trong Trạm LangCuộc sống hai đầu thành phố.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...