Tin mới
3
Ngôi làng 'mất trí nhớ' ở Pháp
Tất cả dân làng Landais Alzheimer đều mắc hội chứng suy giảm trí nhớ. Tuy nhiên, thay vì bị đưa vào viện dưỡng lão, họ được phép theo đuổi lối sống riêng tại đây.
Ảnh
Làng biệt lập bên dải Trường Sơn Đông
Nằm ở độ cao gần 1.000 m so với mực nước biển, đường sá cách trở, hàng chục hộ dân ở làng Nước Mù, xã Sơn Bua, huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi) sống gần như biệt lập giữa núi rừng.

Bãi biển Sầm Sơn đặc kín người ngày nghỉ lễ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-04-29 10:04
Ngày thứ hai kỳ nghỉ lễ, tại bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) chiều 28/4 xảy ra tình trạng người dân và du khách chen nhau lội xuống nước khiến cho nhiều khu vực ken đặc người.

Hàng vạn du khách từ nhiều nơi đã đổ về bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa). Từ 16h (28/4) các bãi tắm tại đây đã đông nghịt người.

Bai bien Sam Son dac kin nguoi ngay nghi le hinh anh 1
Sáng 28/4, du khách bắt đầu đổ về Sầm Sơn (Thanh Hóa) nghỉ lễ. Đây là một trong số ít bãi biển thuận tiện để nghỉ mát ở miền Bắc nên khu du lịch này luôn thu hút đông đúc người dân từ các tỉnh, thành lân cận đổ về vui chơi.

Bai bien Sam Son dac kin nguoi ngay nghi le hinh anh 2
Khoảng từ 16h30 - 18h, bãi biển Sầm Sơn đông nghẹt người. Nhìn từ trên cao, nhiều du khách thấy hoảng sợ vì không hiểu họ sẽ tắm như thế nào trong hoàn cảnh này.

Bai bien Sam Son dac kin nguoi ngay nghi le hinh anh 3
Ở phía bắc, ngoài Quảng Ninh, Hải Phòng, Sầm Sơn là một trong những địa điểm thuận lợi di chuyển cho kỳ nghỉ lễ. Đó là lý do nhiều người chọn thành phố của tỉnh Thanh Hóa để giải nhiệt, thưởng thức các món hải sản.

Bai bien Sam Son dac kin nguoi ngay nghi le hinh anh 4
Biển Sầm Sơn không thể sánh được với nhiều địa danh du lịch miền Trung nhưng có sóng mạnh, bãi cát rộng để vui đùa thỏa thích.

Bai bien Sam Son dac kin nguoi ngay nghi le hinh anh 5
Hàng rong được quản lý chặt chẽ, không được lân la gần bãi biển. Nhiều gia đình yên tâm cho trẻ nhỏ đến đây vui chơi kỳ nghỉ lễ.

Bai bien Sam Son dac kin nguoi ngay nghi le hinh anh 6
Nhóm bạn Lưu Thị Trâm, Phương Thị Lan đến từ Thái Nguyên cho biết đây là lần đầu đến Sầm Sơn. Thấy đường phố thông thoáng, bãi biển dài đẹp, nhóm bạn hài lòng, cảm thấy không phí công với chuyến đi này.

Bai bien Sam Son dac kin nguoi ngay nghi le hinh anh 7
Nhiều cặp đôi cũng tranh thủ tận hưởng ngày nghỉ có tiết đẹp, nhiệt độ chỉ trên 30 độ C.

Bai bien Sam Son dac kin nguoi ngay nghi le hinh anh 8
"Mùa hè đến, gia đình mình rất thích đi biển, ra tới nơi là cảm giác thoải mái, người lớn thì tắm mát, trẻ con cũng có nơi vui đùa, nghịch cát", anh Nguyễn Thắng đến từ Hà Nội chia sẻ.

Bai bien Sam Son dac kin nguoi ngay nghi le hinh anh 9
Nhóm bạn hơn chục người là hàng xóm ở xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung (Thanh Hoá) đến Sầm Sơn từ trưa để đi chùa, chiều cùng ngày, họ qua biển tắm để giải nhiệt.

Bai bien Sam Son dac kin nguoi ngay nghi le hinh anh 10
Bất chấp sự đông đúc làm ảnh hưởng tới khuôn hình, nhiều bạn trẻ vẫn cố gắng chụp tấm hình lưu niệm cho chuyến đi.

Bai bien Sam Son dac kin nguoi ngay nghi le hinh anh 11
17h, từ khu vực dưới chân đền Độc Cước kéo dài đến bãi tắm D, đâu đâu cũng kín đặc người. Hình ảnh này tuy không còn mới lạ vào mỗi dịp nghỉ lễ nhưng theo anh Nguyễn Hữu Linh, chủ một nhà hàng, dù lượng du khách rất đông nhưng đây chưa phải là dịp cao điểm so với nhiều năm trước.

Bai bien Sam Son dac kin nguoi ngay nghi le hinh anh 12
Số người đến tắm biển đông khiến các thành viên đội cứu hộ phải liên tục hướng dẫn du khách tránh xa những nơi nước sâu và các vách đá nguy hiểm.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận