Tin mới
2
Á hậu Nga Queen làm đại sứ Hành trình kết nối yêu thương số 9
Nữ doanh nhân thành đạt - Á hậu của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018 Vũ Thị Hồng Nga được biết đến như một người đẹp toàn năng khi cô vừa được bầu làm đại sứ kinh tế của tỉnh Thanh Hoá trong chương trình Hành trình kết nối yêu thương số thứ 9.
Ảnh
MẠN ĐÀM CEO – Digital Marketing phong cách Bà Ngoại tiếp cận thị trường Tây với chi phí không đồng
Không thể tin được, chỉ với “0 đồng”, không nhiều nhân viên, không cần kiến thức chuyên sâu, vẫn có thể triển khai Digital Marketing để quảng bá sản phẩm đến tận thị trường Châu Âu, Mỹ… là một trong những bí mật được các thành viên Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công (Miền Nam).

Á hậu Nga Queen làm đại sứ Hành trình kết nối yêu thương số 9

Nữ doanh nhân thành đạt - Á hậu của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018 Vũ Thị Hồng Nga được biết đến như một người đẹp toàn năng khi cô vừa được bầu làm đại sứ kinh tế của tỉnh Thanh Hoá trong chương trình Hành trình kết nối yêu thương số thứ 9.

Bà mẹ mắng chửi, cầm ghế dọa đánh bạn của con gái ở quán trà sữa?

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-10-11 06:10

Cảnh lớn tiếng mắng chửi, thậm chí cầm ghế định đánh chàng trai mặc áo đen của người phụ nữ trong clip hiện bị nhiều dân mạng chỉ trích.

Mới đây, các diễn đàn chia sẻ clip người phụ nữ liên tục to tiếng trong quán trà sữa, thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Cụ thể, người phụ nữ khoảng 40 tuổi đội mũ bảo hiểm xông vào quán trà sữa đông khách, tỏ thái độ giận dữ, chửi bới một nam sinh đang ngồi tại đây. Thậm chí, người này còn vơ lấy một chiếc ghế định đánh chàng trai.

Theo chủ nhân clip, người phụ nữ có vẻ là mẹ của nữ sinh mặc áo xám. Thấy con cùng bạn đi vào quán trà sữa sau giờ học, bà mẹ tức giận, lao đến dạy dỗ, đặc biệt nhắm tới nam sinh mặc áo đen được cho là bạn trai của con gái mình. Khi thiếu nữ chạy vào can ngăn, bà quay sang tát khiến cô bỏ chạy ra ngoài.

Mãi tới khi có một nam thanh niên liên tục ngăn cản, sự hung hăng của người phụ nữ mới chấm dứt.

Sau khi được đăng tải, đoạn video nhanh chóng nhận được hơn 3.000 like (thích). Nhiều dân mạng cho rằng cách xử sự của người phụ nữ không đúng, chưa bàn đến việc nam sinh và cô gái kia có làm gì sai hay không.

"Tức giận thế nào thì kêu con bé về nhà mà dạy bảo. Tuổi đang lớn, tâm sinh lý đang phát triển nữa, nó nghĩ quẩn một cái là hối hận không kịp. Làm cha làm mẹ khi thấy con mình không ngoan ai cũng tức nhưng thế này thì cô sai rồi", Minh Trần bình luận.

Tài khoản Huyền Đinh nhận xét: "Đánh nhau, chửi nhau nên mang về nhà. Con sai, cha mẹ dạy là đúng nhưng đây là quán của người ta, còn người nọ, người kia nữa. Chắc bác ấy giận lắm nên mới như thế".

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng do thời gian gần đây có nhiều vụ việc đôi trẻ thân mật, thậm chí quan hệ ngay tại quán nước, được chia sẻ khiến bà mẹ lo lắng hoặc có nguyên nhân khác.

"Chắc đôi này bị cấm đoán từ trước rồi, hôm nay lén đi bị mẹ bắt gặp nên mới thế", Thu Hien Le phỏng đoán.

"Con bé đi uống nước với 4-5 bạn chứ có phải cùng bạn trai vào nhà nghỉ đâu mà bà mẹ lại làm um xùm lên vậy. Dù có lo lắng hay muốn dạy dỗ thì hành động này cũng sai quá", Lê Thanh Nhàn viết.

Tuy nhiên, dù nguyên nhân có là gì, hành động của người phụ nữ trong clip vẫn khiến dân mạng lên án. Họ cho rằng cô gái áo xám đang ở tuổi dậy thì, tâm sinh lý bất ổn, bị mắng chửi trước mặt bạn bè và khách trong quán như vậy sẽ rơi vào cảnh xấu hổ, rất dễ dẫn tới hành động tiêu cực sau này.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com