Tin mới
Ảnh

Bà hàng xóm hắt nước nóng làm hai cháu bé nhập viện

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-06-12 07:06

Đang ngồi xem đá bóng, hai cháu nhỏ bị bà hàng xóm hắt nồi nước nóng vào người gây bỏng nặng. Sự việc đang được công an xã Duyên Thái (huyện Thường Tín, Hà Nội) điều tra.

Sự việc xảy ra chiều 10/6 tại khu tập thể 124 Duyên Thái (xã Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội). Con anh Thuận và một cháu bé khác (đều sinh năm 2011) đang ngồi trước nhà bà Ngoan xem đá bóng thì bà này đứng trong nhà hắt nồi nước luộc bầu đang nóng ra khiến cả hai bị bỏng.

Ba hang xom hat nuoc nong lam hai chau be nhap vien hinh anh 1
"Bà Ngoan đã nhiều lần hắt nước ra đường để phản đối việc trẻ con đá bóng trước nhà", anh Thuận cho biết. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Phát hiện sự việc, gia đình lập tức đưa các cháu vào bệnh viện sơ cứu. Phần mông và lưng của một cháu bé bị bỏng rộp khá nặng khiến cháu không thể ngồi hay nằm ngửa được.

Anh Thuận cho biết bà Ngoan đã lớn tuổi, vốn bức xúc trước việc trẻ nhỏ đá bóng trước nhà. Nhiều lần bà hắt nước lã, cắt bóng của lũ trẻ. "Con nhà tôi chỉ đi qua rồi nán lại xem, đâu có lỗi gì", anh Thuận bức xúc nói.

Sau khi thấy người hàng xóm không có động thái thăm hỏi, xin lỗi, hai gia đình đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Trao đổi với Zing.vn, ông Đỗ Thanh Tuấn, Phó trưởng công an xã Duyên Thái nói đã nhận được đơn tố cáo của gia đình hai cháu nhỏ. Ngay sau đó công an đã mời bà Ngoan lên làm việc. Bước đầu người này thừa nhận hành vi của mình. 

"Khi đó không chỉ có hai đứa nhỏ mà cả người lớn cũng chứng kiến sự việc. Chúng tôi đang tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân khiến bà Ngoan thực hiện hành vi này", ông Tuấn chia sẻ.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận