Tin mới
4
YouTube sập trên mọi nền tảng
Người dùng không thể truy cập YouTube trên mọi nền tảng từ máy tính, di động cho đến TV trong gần 2 tiếng. Đến khoảng gần 10h sáng, dịch vụ này đã truy cập lại được.
Ảnh

Animoji Karaoke: Trò vui dành riêng cho người dùng iPhone X

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-06 01:11

Mở Animoji, hát nhép và ghi âm lại, người ta có ngay một đoạn video hát karaoke đầy thú vị với đối tượng chính là những con vật dễ thương.


Những chú mèo, cáo, lợn và gà hát bài Bohemian Rhapsody là hiện tượng mới nổi lên gần đây trên mạng xã hội ở Mỹ. Người ta gọi đó là Animoji Karaoke.

Trong vòng một tuần qua, cả những nhà báo công nghệ lẫn những người may mắn sở hữu iPhone X đều chia sẻ những đoạn video hài hước về tính năng Animoji.


Animoji Karaoke khiến dân Mỹ phát cuồng Trên mạng xã hội Mỹ, người ta đang chia sẻ rầm rộ những video Animoji Karaoke độc đáo

Đây là tính năng dựa trên cảm biến nhận diện khuôn mặt, tạo ra những con thú ảo, sử dụng giọng nói và mô phỏng biểu cảm gương mặt của người dùng. Trên ứng dụng Message, người dùng iPhone X có thể tạo ra các đoạn ghi Animoji kéo dài 10 giây. Tuy nhiên, người ta phát hiện ra tính năng quay phim màn hình trên iOS 11 cho phép tạo ra những clip dài hơn. Từ đó, Animoji Karaoke ra đời.

Ý tưởng này bắt nguồn từ nhà báo công nghệ Harry McCracken. Ông này nghĩ sẽ rất thú vị khi tạo ra một bài hát lip-sync và dùng nhân vật Animoji nhại lại biểu cảm của mình. Từ đó, những video tương tự liên tục xuất hiện trên mạng xã hội.

Để tạo ra Animoji Karaoke, người dùng iPhone X chỉ việc mở một bài hát thật to để mic của máy có thể nghe thấy trong khi hát lip-sync. Sau khi gửi tin nhắn Animoji, bạn chỉ cần chạm vào nó, chọn tính năng chia sẻ trên iOS để lưu dưới dạng video.

Một vài người khác còn cầu kỳ hơn: ghép nhiều clip Animoji và chỉnh sửa nó để tạo ra một số hiệu ứng hậu kỳ.

Trước đó, Animoji được xem là tính năng không hữu dụng với người dùng iPhone X. Tuy nhiên, ít nhất cho tới thời điểm này nó đang tạo ra những hiệu ứng không ngờ tới trên mạng xã hội Mỹ.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận