Tin mới
Ảnh

Anh người ta chải tóc cho em, anh trai nhà này chỉ biết chọc ghẹo

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-10-08 12:10
Danh hiệu "anh trai hot nhất mạng xã hội" thuộc về Thanh Tùng và Minh Đức. Người được khen vì chải tóc cho em gái, người lại "gây bão" mạng với những clip troll khiến em khóc thét.
'Anh nguoi ta chai toc cho em, anh trai nha nay chi biet choc gheo' hinh anh 1
Ngày 6/10, thành viên Nguyễn Tuyết đăng lên mạng xã hội clip và loạt ảnh anh trai ngồi chải tóc cho em gái. Người anh là Nguyễn Thanh Tùng (22 tuổi), em gái Nguyễn Phương Anh kém anh trai 15 tuổi. Sau khi những bức ảnh này được chia sẻ, Thanh Tùng được dân mạng khen là "anh trai nhà người ta" vì tỏ ra chiều chuộng em gái.
'Anh nguoi ta chai toc cho em, anh trai nha nay chi biet choc gheo' hinh anh 6
Trước đó, vào ngày 12/9, trên mạng xuất hiện clip bé gái với biểu cảm "cười ra nước mắt" gây sốt trên mạng. Vì không muốn đi học, bé đã khóc nhưng lại bị anh trai quay clip và đăng lên mạng. Trong khi em bé cười không được khóc không xong, người anh lại cười hả hê và tiếp tục trêu chọc. "Anh trai ác quá, không thương em gái gì cả", "Ông làm anh tôi hơi lâu rồi đấy", "Anh người ta chải tóc cho em, anh trai nhà này chỉ biết chọc ghẹo"... là những bình luận hài hước dân mạng để lại sau khi xem clip.
'Anh nguoi ta chai toc cho em, anh trai nha nay chi biet choc gheo' hinh anh 7
Clip chỉ khoảng 20 giây nhưng lại được dân mạng chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Người đăng clip là Nguyễn Minh Đức (sinh năm 2000), em gái anh là Ngọc Bích (sinh năm 2015). Chia sẻ trên mạng xã hội, Đức cho biết đoạn clip ghi lại trong lúc đưa em đi học mẫu giáo. Tranh thủ em mình có biểu cảm hài hước, 10X quay lại và đăng lên mạng, không ngờ gây bão và được nhiều người quan tâm.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...