Tin mới
Ảnh

Đồng Ánh Quỳnh nhất tuần vì mạo hiểm cover bản hit của đàn chị Thu Phương

Giai điệu của những bản tình ca luôn mang lại cảm xúc thổn thức cho người xem. Trên sân khấu Trời sinh một cặp mùa 3 tập 5, khán giả đã chứng kiến những giọt nước mắt xúc động của giám khảo Thu Phương vì phần trình diễn chạm đến trái tim của cặp đôi Văn Mai Hương – Đồng Ánh Quỳnh.

Anh em Tuấn Ngọc – Khánh Hà hát nhạc Trịnh

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-04-07 07:04

Thường xuyên về nước nhưng hai anh em ca sĩ nổi tiếng hải ngoại hiếm có dịp đứng chung sân khấu. Chính vì vậy họ rất hứng khởi khi biểu diễn đêm nhạc chung tại phòng trà We TP HCM ngày 8/4.

Tháng Tư, tháng kỷ niệm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chính vì vậy Khánh Hà, Tuấn Ngọc sẽ hát những tác phẩm để tưởng nhớ ông như: Nhớ mùa thu Hà Nội, Em còn nhớ hay em đã quên, Phôi pha, Ru đời đi nhé…

Trong đêm nhạc sắp tới, ngoài những bản nhạc Trịnh, cả hai hát những ca khúc của Đoàn Chuẩn - Từ Linh, Phạm Đình Chương, từng được họ kết hợp biểu diễn rất thành công. Họ còn hát những ca khúc của nhau, người này hát ca khúc nổi tiếng của người kia.

Khánh Hà chia sẻ: “Nhiều lúc tôi cứ ước anh Tuấn Ngọc không phải anh trai tôi, để khi kết hợp hát tình ca, tôi có diễn với cảm xúc tự nhiên hơn, bay bổng hơn” (cười).

Về phía mình, Tuấn Ngọc cho biết: "Mỗi lần trở về nước tôi đều cảm thấy rất vui, vì vừa có dịp thăm lại quê hương, vừa có thể đi hát và gặp lại những khán giả yêu mến giọng hát của mình. Trong những đêm diễn của mình, tôi vẫn luôn hát những ca khúc của các nhạc sĩ như Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Phạm Đình Chương, Ngô Thụy Miên. Ngoài ra, những phần bất ngờ, tôi thường dành để tặng cho khán giả có mặt trong chương trình”.

Đêm nhạc Tuấn Ngọc - Khánh Hà diễn ra lúc 21h Chủ Nhật ngày 8/4 tại phòng trà We (Số 8 Lê Quý Đôn, P6. Quận 3 TP.HCM).

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận