Tin mới
1
BTS thách thức kỷ lục của BIGBANG
Ca khúc "Idol" của BTS phát hành ngày 24/8/2018 hiện thống trị nhiều BXH trong và ngoài nước. Thành tích của 'Idol' đánh dấu bước tiến của BTS trên đấu trường âm nhạc quốc tế.
Ảnh
Hơn 300 DJ tụ hợp giữa tâm bão cấm các Festival DJ ngoài trời
Năm nay là năm thứ 3 giới Nightclub cúng Tổ sân khấu, anh em DJ chung tay sửa soạn bàn thờ Tổ từ lúc 3h sáng. Việc cộng đồng DJ ở TP. HCM cùng chung tay tổ chức buổi cúng Tổ vừa qua cũng đã cho thấy một nét văn hoá, sự cầu thị cần được duy trì.

BTS thách thức kỷ lục của BIGBANG

Ca khúc "Idol" của BTS phát hành ngày 24/8/2018 hiện thống trị nhiều BXH trong và ngoài nước. Thành tích của 'Idol' đánh dấu bước tiến của BTS trên đấu trường âm nhạc quốc tế.

Anh em Tuấn Ngọc – Khánh Hà hát nhạc Trịnh

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-04-07 07:04

Thường xuyên về nước nhưng hai anh em ca sĩ nổi tiếng hải ngoại hiếm có dịp đứng chung sân khấu. Chính vì vậy họ rất hứng khởi khi biểu diễn đêm nhạc chung tại phòng trà We TP HCM ngày 8/4.

Tháng Tư, tháng kỷ niệm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chính vì vậy Khánh Hà, Tuấn Ngọc sẽ hát những tác phẩm để tưởng nhớ ông như: Nhớ mùa thu Hà Nội, Em còn nhớ hay em đã quên, Phôi pha, Ru đời đi nhé…

Trong đêm nhạc sắp tới, ngoài những bản nhạc Trịnh, cả hai hát những ca khúc của Đoàn Chuẩn - Từ Linh, Phạm Đình Chương, từng được họ kết hợp biểu diễn rất thành công. Họ còn hát những ca khúc của nhau, người này hát ca khúc nổi tiếng của người kia.

Khánh Hà chia sẻ: “Nhiều lúc tôi cứ ước anh Tuấn Ngọc không phải anh trai tôi, để khi kết hợp hát tình ca, tôi có diễn với cảm xúc tự nhiên hơn, bay bổng hơn” (cười).

Về phía mình, Tuấn Ngọc cho biết: "Mỗi lần trở về nước tôi đều cảm thấy rất vui, vì vừa có dịp thăm lại quê hương, vừa có thể đi hát và gặp lại những khán giả yêu mến giọng hát của mình. Trong những đêm diễn của mình, tôi vẫn luôn hát những ca khúc của các nhạc sĩ như Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Phạm Đình Chương, Ngô Thụy Miên. Ngoài ra, những phần bất ngờ, tôi thường dành để tặng cho khán giả có mặt trong chương trình”.

Đêm nhạc Tuấn Ngọc - Khánh Hà diễn ra lúc 21h Chủ Nhật ngày 8/4 tại phòng trà We (Số 8 Lê Quý Đôn, P6. Quận 3 TP.HCM).

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận