Tin mới
1
Hollywood chật vật vì Omicron
Khi nước Mỹ vẫn đối phó với biến thể Omicron của Covid-19, Hollywood tìm cách thích nghi, quay phim giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.
Ảnh

Hollywood chật vật vì Omicron

Khi nước Mỹ vẫn đối phó với biến thể Omicron của Covid-19, Hollywood tìm cách thích nghi, quay phim giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.

Ảnh đời thường của sao Việt qua facebook ngày 9/4

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2016-04-09 07:04

Facebook ngày 9/4 có những tin nổi bật như: MC Kỳ Duyên xem Trấn Thành là đại gia vì đi ăn lúc nào cũng dành trả tiền. Danh hài Giang Còi nhiệt liệt hưởng ứng cuộc vận động nói không với thực phẩm bẩn.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. 2isao tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Vân Sơn

"Ngô Kiến Huy người em rất đẹp trai thương."

Quách Tuấn Du
"Ráp nhạc với Band 126 ,có những bạn ko tới vì bận việc riêng ,Em thế vai ,Được hết ca sỹ hát cho em em cưng lắm ,chỉ mong ngày diễn các bạn nhập vai là ok 
Thông báo Gần sát ngày mọi người dí em mua vé ,sao ko mua sớm dùm em cho đỡ nhẹ em , vui nhưng hơi mệt cám ơn mọi người cứ inbox em tiếp hết còn 1 ngày nữa thôi nhanh tay sắp hết vé rồi ba kon oi ..."
MC Kỳ Duyên
"Trấn Thành rủ hai chị cùng hai "phi công" sáng thứ bảy đẹp trời đi ăn, nói chuyện, hàn huyên, lâu ngày mới gặp lại. Hẹn 11 nhưng tới 1 giờ mới ngồi vào bàn ăn. Đói quá thức ăn vừa lên là "mạnh ai nấy đớp" chẳng nói lời nào. Và vì ăn trễ, ai cũng có công việc nên vừa ăn xong "mạnh ai nấy dông". Nói chung là nguyên buổi chẳng biết dạo này em ra sao, đang làm gì? Chỉ biết em rất hạnh phúc và em làm ăn khá vì em dành trả tiền ăn! Kakaka! Cám ơn Đại Gia Trấn Thành!! "
Đặng Thu Thảo
"Khai mạc năm du lịch quốc gia 2016 truyền hình trực tiếp ngày 10-4-2016 vtv nhé cả nhà ! "
Mỹ Tâm
"Couple xì tin nhất quả đất :))"

Chi Bảo

"Cảm ơn cả nhà đã thăm hỏi, mọi chuyện vẫn đúng lịch! 20 phút nữa sẽ vào phòng mổ xử lý dây chằng cái đầu gối. Dự kiến 6 tuần ngồi chơi uống cafe. Tội nghiệp DD Lê Minh và đoàn phim phải sắp xếp lịch hoặc cũng nghỉ ngơi luôn.

Hẹn gặp lại cả nhà nhé."

Giang Còi

"Nhiệt liệt hưởng ứng cuộc vận động nói không với thực phẩm bẩn!!!!
Nhiệt liệt! !!Nhiệt liệt! !!Nhiệt liệt! !!
Dưng cơ mà đã xẻ thịt ra rồi thì bố con cháu nàm sao biết được ạ.?
Cứ hô to vào đi đã, Nhiệt liệt! !!Nhiệt liệt! !!Nhiệt liệt! !!!"

Hồ Quang Hiếu

"Công nhận không uổng công đếm ngược tới ngày event của Tubog hôm nay. Hiếu thực sự cháy hết mình với Tuborg, một nhãn hiệu bia gắn với sự trẻ trung, năng động và sáng tạo. Chút nữa live stream Hiếu mời cả nhà nhậu Tuborg nhen, chiến hết mình!!!"

Trương Minh Quốc Thái

"Ăn có nhiêu đây để lấy sức hát live. 
Sắp mở màn rồi... 
Háo hức hớn hở hân hoan hỉ hỉ....."

Trấn Thành

"Chế đang ở trong cung, hông biết ngoài kia mấy bé bình chọn cho chế tới đâu gòy ???

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...