Tin mới
Ảnh

Ảnh đời thường của sao Việt qua facebook ngày 5/3

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2016-03-06 07:03

Facebook ngày 5/3 có những tin nổi bật như: Ca sĩ Minh Hằng muốn chuộc lỗi với fan hâm mộ bằng buổin Offine tại TP.HCM thật hoành tráng. Top 5 Hoa hậu Trương Hải Vân hội ngộ danh hài Minh Béo trong buổi họp báo ra mắt MV của ca sĩ Phạm Trưởng.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. 2isao tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

 

Minh Hằng

"Do năm qua bận rộn với nhiều dự án quá nên Heo không thể tổ chức được 1 buổi Offilne để gặp gỡ cả nhà nhiều được, nên Heo sẽ quyết định chuộc lỗi bằng một buổi Offline tại TP.HCM thật hoành tráng với cả nhà nhé, cả nhà thấy nên tổ chức khi nào để tiện cho mọi người có thể đến giao lưu, vui chơi & nghe Heo chia sẻ về những dự án sắp tới của mình nhỉ?? mọi người cùng cho Heo ý kiến với"

Chí Dũng

"Chí Dũng đã tới đây nơi có tượng Phật Tian Tan Budda ở một hòn đảo của Hong Kong hay còn gọi là Giant Budda, pho tượng Phật ngồi ngoài trời lớn thứ 2 trên thế giới. 
Đứng trên núi nhìn về phía biển, thấy rất mát mẻ, thanh thản thật nhưng biết lòng mình chưa tịnh... Mọi chuyện còn do ở căn duyên. Chỉ cầu mong cuộc sống của nhân loại được Bình an, mọi người sống chan hoà và giàu tình nghĩa... Đó cũng là Thiên đàng của hạ giới, ích kỉ, đa nghi, tham lam làm chi rồi bảo mình không hạnh phúc?! Bản chất của thời gian là vô thường và sự sống là phù du mà người ơi đừng quên nhé!!!"

Trương Hải Vân

"Đi họp báo ra mắt MV mới " Chạy đi- anh yêu em" của ca sỹ Phạm Trưởng hội ngộ anh Minh Béo"

Lê Nam

"Biển một bên và chúng em một bên"

Cao Mỹ Kim

"Chuyện người ta bội bạc em, tệ với em, chơi xấu em, thêm bớt về em ắt sẽ phải trả giá. Họ không trả cho em, thì cũng phải trả cho người. Đừng sân si với đôi ba kẻ không đáng như vậy. Chuyện công việc, chuyện mình, chuyện đời vốn phức tạp lắm rồi. Đừng ôm mãi vào người mối nặng nhọc như vậy.

Việc của mình là tiếp tục sống tốt, vì mình mà nở hoa. Còn lại, ai sống thế nào, đời sẽ lo, thay em trả lại mọi thứ cho họ!"

Thúy Diễm

"Lâu lâu đi nhậu với cám đám gái Lành ! Cười banh cái họng ! Đã thu nhận thêm má Lành Ngân Quỳnh oy hen mấy đứa "

Thúy Nga

"Không thể tưởng tượng được năm 20 tuổi chân mình dài tới nách.
Đến năm 40 tuổi nách mình dài đến chân.
Thật là khủng khiếp.."

Vũ Hà

"Đời nhiều cạm bẫy và bạc lắm các em ơi , vui trứơc đã nhưng hãy vui chơi cẩn thận kẻo bị bọn xấu nó lợi dụng kkkkkk"

Phương Mai

"Đây là loài vọoc hiếm, chỉ có khoảng 1500 cá thể tồn tại duy nhất tại Việt Nam và đang ở trên bờ vực tuyệt chủng. Tổ chức phi chính phủ FFI cùng lãnh đạo , người dân tỉnh Kon Tum đang từng bước triển khai các biện pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ rừng và các loài động vật sống trong rừng nơi đây, trong đó có loài linh trưởng quý này. ""

Cao Thùy Linh

"Ra đường giờ này có gì lạ ko... Ban ngày ở nhà riết chắc khùng! Hehe"

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận