Tin mới
Ảnh
Xu hướng Trại hè thể thao 2019 - Bố mẹ bất ngờ thấy con mình trở thành “Ngôi sao thể thao nhí" chỉ trong 7 ngày 6 đêm
Trại hè thể thao 2019 mở ra cơ hội trải nghiệm để các bạn trẻ học cách tự lập, tự tin khẳng định chính mình và thực hiện mục tiêu trong tương lai, gia tăng thời gian hoạt động ngoại khoá, nâng cao tinh thần sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch và phát triển tư duy hiệu quả.

Anh chàng giả chết ngay giữa đường để cầu hôn bạn gái

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-10-12 08:10

Mới đây, một anh chàng tại Philippines đã khiến cho cô bạn gái của mình được phen hết hồn sau khi giả chết nằm vật ra giữa đường để mang đến cho cô một màn cầu hôn cực kì đặc biệt.

Được biết, anh Jeffrey Delrio đã phải đắn đo cân nhắc rất lâu trước khi quyết định tiến hành màn cầu hôn có một không hai này vào hôm 30/9 vừa qua. Thậm chí, anh còn nhờ vả các sĩ quan cảnh sát gần đó tham gia để khiến cho vụ tai nạn giao thông trở nên chân thật hơn. 

Trong đoạn clip được chia sẻ trên các trang mạng, anh chàng Jeffrey nằm úp sấp trên mặt đường bên cạnh chiếc xe máy của mình trên một con đường thuộc miền Nam Cotobaco, Philippines. Bạn gái của anh chàng, cô Shiela Parayanon sau khi nghe tin người yêu gặp nạn đã vội nhờ người chở đến đoạn đường trên. Tới nơi, cô gái trẻ òa khóc vì không tin được vào cảnh tượng trước mắt mình. 

Tuy nhiên, trong khi bạn gái đang ở vào trạng thái đau khổ nhất, anh chàng Jeffrey lại bất ngờ "sống dậy", quỳ gối ngay giữa đường và lấy trong túi ra chiếc hộp màu đỏ nhung đựng nhẫn cầu hôn. 


Anh chàng Jeffrey giả chết nằm ra giữa đường để đánh lừa cô bạn gái
Anh chàng Jeffrey giả chết nằm ra giữa đường để đánh lừa cô bạn gái

Quá đỗi bất ngờ và vui mừng, cô gái trẻ ôm chầm lấy viên cảnh sát bên cạnh và khóc lên vì hạnh phúc. Chờ sau khi bạn gái bình tâm lại, anh chàng Jeffrey mới một lần nữa quỳ xuống cầu hôn cô gái và nhận được cái gật đầu của cô. Chứng kiến một màn cầu hôn thành công như vậy, đám đông xung quanh đều reo hò vỗ tay cổ vũ cho đôi tình nhân trẻ. 

Anh Mark Apura, bạn của Jeffrey và cũng là người quay lại toàn bộ quá trình cầu hôn đặc biệt này cho biết: "Thật là lãng mạn. Tôi cảm thấy vui vì được tham gia vào câu chuyện này."


Chưa để cô bạn gái hoàn hồn, anh chàng đã bật dậy, quỳ gối và cầu hôn cô nàng
Chưa để cô bạn gái hoàn hồn, anh chàng đã bật dậy, quỳ gối và cầu hôn cô nàng

Mark cũng nói thêm rằng cả Jeffrey và bạn gái của anh đều chìm trong sự hạnh phúc sau màn cầu hôn có một không hai trên. Tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ màn cầu hôn này. Một số cư dân mạng bày tỏ rằng họ sẽ đá anh chàng này ngay lập tức nếu phát hiện ra mình bị đùa cợt như vậy.

"Thật là lạ lùng. Nếu tôi là cô gái trong clip, tôi sẽ đá anh ta ngay lập tức." - một người cho hay.

Theo yan.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận