Tin mới
5
Nghệ sĩ Anh Thái qua đời
Nghệ sĩ Ưu tú Anh Thái - nổi tiếng với phim ''Chị Dậu'' - qua đời ở tuổi 86 vì tai nạn giao thông khi đi nhận lương hưu
Ảnh
Celine Dion khoe nhan sắc
Celine Dion tự tin ở tuổi 55, nói không chắc đủ sức khỏe để trở lại sân khấu nhưng vẫn nỗ lực vì tình yêu âm nhạc

sunwin | sunwin

Angelina Jolie 'dùng các con chống lại Brad Pitt'

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2024-06-11 07:06

Người ủng hộ Brad Pitt cho rằng Angelina Jolie đứng sau việc các con bỏ họ bố.

Theo Page Six ngày 8/6, Brad Pitt có khả năng thắng Jolie trong vụ kiện tranh chấp cổ phần vườn nho Château Miraval (Pháp), nhưng thua vợ cũ trong cuộc chiến giành tình cảm của những người con.


Điền trang Château Miraval - nơi diễn ra đám cưới của Jolie-Pitt năm 2014. Ảnh: Backgrid

Đến nay, phần lớn các con đứng về phía Angelina Jolie khi bỏ họ "Pitt", dùng họ "Jolie", trừ Pax Thiên, 21 tuổi, và Knox - 15 tuổi - được cho vẫn giữ họ cũ. Tuy nhiên, Pax không có quan hệ tốt với Brad Pitt, từng chỉ trích tài tử, gọi bố nuôi là "người tồi tệ" vào Ngày của Cha. Hiện chỉ có Knox chưa bày tỏ lập trường. Một nguồn tin thân Pitt cho rằng Angelina Jolie chia rẽ tình cha con, dùng con cái để đấu với Pitt trong vụ kiện điền trang.

Người này nói: "Có một công thức chung: Mỗi khi Pitt thắng Jolie trong một phiên xét xử, cô ấy sẽ trả đũa bằng một động thái liên quan đến bọn trẻ". Với việc Shiloh - con gái ruột của cặp sao - xin tòa bỏ họ bố vào đúng sinh nhật 18 tuổi, họ cho rằng "những người hiểu chuyện nên nhìn rõ ai đứng sau" quyết định của Shiloh.


Angelina Jolie và con gái Shiloh. Ảnh: GC Images

Sau khi ly hôn năm 2016, Brad Pitt và Angelina Jolie bắt đầu giành quyền nuôi con. Năm 2021, tòa tuyên bố trách nhiệm nuôi dưỡng con cái của cả hai ngang nhau, tuy nhiên, quyết định nhanh chóng bị hủy bỏ. Jolie giám hộ năm con trừ Maddox đã đủ tuổi trưởng thành vào thời điểm đó.

Nhiều nguồn tin tiết lộ Pitt không hài lòng với kết quả nhưng vẫn đồng ý. Anh thất vọng do không được gặp các con thường xuyên, luôn muốn thăm con nhưng bị vợ cũ gây khó khăn. Hồi tháng 4, một cựu vệ sĩ làm việc cho gia đình Jolie-Pitt tố cáo Angelina Jolie từng "khuyến khích" các con không dành thời gian cho bố mỗi khi anh đến thăm.


Angelina Jolie và Brad Pitt. Ảnh: AP

Về cuộc chiến điền trang, vụ kiện có diễn biến mới khi tòa yêu cầu Angelina Jolie công khai tất cả hợp đồng bảo mật (NDA) giữa cô và bên thứ ba trước và sau ly hôn. Trước đó, Jolie cáo buộc Brad Pitt dùng thỏa thuận không tiết lộ để "kiểm soát" việc cô bán cổ phần điền trang cho người ngoài, bị chồng cũ tố ngược cũng dùng điều khoản tương tự để "bịt miệng" nhân viên. Page Six cho biết hiện minh tinh có ý "thách thức" quyết định của tòa án về các vấn đề NDA.

Những người theo phe Pitt nhận xét việc Angelina Jolie bán cổ phần không vì con mà vì lợi ích cá nhân. Họ lập luận đáng lẽ "bà Smith" nên dùng tài sản đó cho tương lai con cái. Một nguồn tin nhận xét: "Bất cứ rắc rối nào liên quan đến Brad đều được Jolie đạo diễn và biên dựng để khiến chồng cũ tổn thương nhất có thể, không quan tâm đến thiệt hại cho gia đình về sau. Cô ấy biến vụ kiện kinh doanh thành vấn đề gia đình rồi kéo các con theo".

Phía Brad Pitt, anh luôn từ chối bình luận về con cái, tránh nói điều không hay về vợ cũ. Page Six cho biết nhiều bạn bè động viên, khuyên tài tử tin vào tương lai tốt đẹp với các con. "Pitt chỉ có thể hy vọng khi bọn trẻ lớn hơn và có cuộc sống riêng, chúng sẽ quên mối quan hệ cha con không tốt của ngày xưa", nguồn tin nói.

Angelina Jolie và Brad Pitt gặp nhau lần đầu trên phim trường Ông bà Smith (2005), khi đó, tài tử đang trong cuộc hôn nhân với Jennifer Aniston. Sau bộ phim, Angie và Pitt công khai yêu nhau, kết hôn vào năm 2014, cùng chăm sóc sáu con, gồm ba con nuôi và ba con ruột. Năm 2016, Angelina Jolie đệ đơn ly hôn vì những mâu thuẫn không thể giải quyết.

Theo vnExpress.net

 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận