Tin mới
3
"Sao cả nhà cùng lúc bỏ con đi hết vậy"
Nam thanh niên 18 tuổi khóc mếu máo bên quan tài của mẹ, chị gái và cháu trai 2 tuổi. Cả ba nạn nhân cùng tử vong do thùng container đè chết trên quốc lộ 30.
Ảnh

"Sao cả nhà cùng lúc bỏ con đi hết vậy"

Nam thanh niên 18 tuổi khóc mếu máo bên quan tài của mẹ, chị gái và cháu trai 2 tuổi. Cả ba nạn nhân cùng tử vong do thùng container đè chết trên quốc lộ 30.

Angela Phương Trinh thanh minh việc nói dối đi Singapore quay quảng cáo

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2015-01-10 02:01

Angela Phương Trinh liên tục thay đổi những lời khẳng định của mình khiến thông tin về chuyện tình cảm của cô và bác sĩ Thái càng ngày càng gây chú ý đối với người hâm mộ.

Trong những cuộc phỏng vấn gần đây, Angela Phương Trinh thường xuyên nhắc về việc cô nhận được hợp đồng béo bở khi vừa sang Singapore quay quảng cáo. Trên trang cá nhân cô cũng khoe hình ảnh mua sắm rất nhiều hàng hiệu khi đi làm việc ở đây. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cô chỉ nói dối để tỏ ra rằng mình đang làm việc chăm chỉ, còn thực chất chỉ là chuyến đi chơi là do bác sĩ Thái "tài trợ".
 
Trong cuộc phỏng vấn mới đây với báo chí bác sĩ Thái cho biết anh cũng đã từng giận bạn gái 2 ngày vì cô nói dối. Anh cho hay: "Trong thời gian yêu Trinh, tôi đã khuyên bảo và giúp cô ấy thay đổi rất nhiều. Phương Trinh nghe lời và thay đổi tích cực, tạo được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Tôi đã nghĩ mình sẽ thay đổi được Trinh. Còn việc Trinh nói dối đi quay quảng cáo ở Singapore thì tôi giận Trinh 2 ngày. Cô ấy hứa sẽ không nói dối nữa nên tôi lại tin tưởng".
 
Angela Phương Trinh thanh minh việc nói dối đi Singapore quay quảng cáo 1
Angela Phương Trinh từng khoe rất nhiều hình ảnh cô đi mua sắm ở Singapore khi đi làm việc ở đây.
 
Angela Phương Trinh ngay sau khi thừa nhận từng có thời gian yêu bác sĩ Thái thì cô cũng lên tiếng giải thích về hợp đồng quảng cáo của mình: "Không lẽ khiến cho 1 cô bé chưa đầy 20 tuổi như tôi đây đau đớn vì những lời nói ác ý thì mọi người mới thấy vui, trong khi tôi đang từng bước từng bước, chăm chỉ làm việc chỉ để tìm lại hình ảnh của mình trong mắt khán già
 
Thật ra với lịch làm việc dày đặc nên Trinh chỉ có thể post hình của buổi làm phim của ngày hôm sau trong chuyến công tác đến Singapore quay quảng cáo cho một nhãn hàng mà Trinh làm gương mặt đại diện. Đồng thời hình ảnh sẽ được giữ kín cho đến khi quảng cáo được tung ra, ai làm việc chuyên nghiệp cũng hiểu rõ chuyện này".
 
Angela Phương Trinh thanh minh việc nói dối đi Singapore quay quảng cáo 2
Angela Phương Trinh vẫn nhắn tin tình cảm với bạn trai vào cuối tuần vừa qua
 
Trong lúc này, chuyện tình cảm của Angela Phương Trinh, 19 tuổi với bác sĩ Thái, 40 tuổi gây xôn xao dư luận khi cô vừa thừa nhận từng yêu nhưng hai người đã chia tay. Tuy nhiên, những tin nhắn Angela Phương Trinh tiết lộ cho thấy 2 người chỉ mới chia tay sau khi bác sĩ Thái lên trang cá nhân tiết lộ tình yêu bí mật của 2 người. Thậm chí cuối tuần vừa qua cô vẫn đang gọi bạn trai là chồng, vợ rất tình cảm và hứa hẹn kết hôn vào tháng 5/2015 khi chương trình Bước nhảy Hoàn vũ kết thúc. Thế nhưng, trong bài phỏng vấn với báo chí Angela Phương Trinh cho biết cô mới 19 tuổi nên không có ý định kết hôn.
 
Angela Phương Trinh giải thích: "Tôi nhận thấy sự khác biệt rất lớn ở trong suy nghĩ, quan điểm sống, hướng đi. Anh Thái luôn muốn kiểm soát cuộc sống của tôi, trong khi tôi luôn muốn phát triển sự nghiệp. Chúng tôi quen nhau chưa được bao lâu nhưng anh liên tục ép tôi cưới, anh muốn tôi từ bỏ nghệ thuật để kết hôn".
 
Angela Phương Trinh còn khẳng định thêm rằng chiếc xe 6 tỷ cô mới mua chỉ có 3 tỷ là của bạn trai vì anh định mua tặng quà sinh nhật cho cô nhưng không đủ tiền nên Angela Phương Trinh bán xe cũ và dùng tiền tiết kiệm của mình để bù vào. Để có thể kết thúc hoàn toàn chuyện tình cảm này, cô khẳng định sẵn sàng trả hết những món quà mà bạn trai từng tặng cho mình trước đây.
Angela Phương Trinh thanh minh việc nói dối đi Singapore quay quảng cáo 3
Angela Phương Trinh từng hứa hẹn kết hôn với bạn trai nhưng khi bác sĩ Thái tiết lộ chuyện tình cảm bí mật của 2 người thì Angela Phương Trinh đòi chấm dứt mối quan hệ.
(TTVN)

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

Tags:


Viết bình luận