Tin mới
3
Châu Tinh Trì muốn làm phim cho đến lúc chết
Tinh Gia được coi là nhân vật đặc biệt trước nay chưa từng có trong giới giải trí Hoa ngữ. Ông tự sáng tạo ra một lối hài mới, được mệnh danh "vua hài Hong Kong".
Ảnh
Bi hài khi loạt phim nổi tiếng chọn sai diễn viên
Cốt truyện và phát triển nhân vật là yếu tố quan trọng làm nên thành công của một bộ phim. Tuy nhiên, một bộ phim cũng có thể bị hủy hoại vì sai lầm trong khâu tuyển diễn viên.
Vì sao nghề báo nguy hiểm?
Hollywood có rất nhiều bộ phim khắc họa nghề báo. Ở đó, nghề báo được nhìn dưới góc nhìn toàn diện, là sự hiểm nguy và đơn độc khi đưa sự thật ra ánh sáng.

Châu Tinh Trì muốn làm phim cho đến lúc chết

Tinh Gia được coi là nhân vật đặc biệt trước nay chưa từng có trong giới giải trí Hoa ngữ. Ông tự sáng tạo ra một lối hài mới, được mệnh danh "vua hài Hong Kong".

Andrea mặc áo bà ba, đội nón lá và lội ruộng để thoát tiếng “gái hư”?

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-08-01 01:08

Trong “Hy Sinh Đời Trai”, Andrea hóa “gái quê” khiến Phước Sang mê mẩn.

Cách ngày ra rạp 3 tuần, nhà sản xuất bộ phim hài Hy Sinh Đời Trai tiếp tục tung những hình ảnh hậu trường của phim. Lần này là sự xuất hiện của nàng hot girl Andrea. Khác hẳn với với hình ảnh “kiều nữ” quen thuộc của Linh Chi, Hồ Ngọc Hà, Andrea vào vai gái quê, mặc áo bà ba, đội nón lá làm ruộng. 
 
0P9A8480-9acc5
 
0P9A8470-9acc5
 
0P9A8441-9acc5
 
Trong phim, Andrea vào vai một cô gái quê có nhan sắc xinh đẹp, khác lạ. Cô sẽ chạm mặt trai quê bảnh bao Phước Sang trong một lần đi cấy lúa và cả hai sẽ có những màn đối đáp vô cùng hài hước. Hai người sẽ có những khoảng thời gian tình cảm bên nhau.
 
0P9A8485-9acc5
 
0P9A8637-9acc5
 
0P9A8623-9acc5
 
Lần đầu vào vai gái hiền dịu, Andrea chia sẻ: “Đây là một vai diễn khá khó mà tôi chưa bao giờ được diễn xuất qua. Nhưng với sự thích thú của bản thân, tôi đã cố gắng hết sức mình để diễn cho thật tự nhiên và chân thật…”
 
0P9A8432-9acc5
 
0P9A8429-9acc5
 
Với lần hóa thân khác lạ và lần đầu tiên trong vai “quê”, Andrea gây ra “nghi vấn” mượn hình ảnh “gái quê” để thay đổi danh “gái hư” bị gắn liền trong suốt nhiều năm qua. Nhưng cô khẳng định:“Năm nay tôi dành thời gian nhiều bên người thân, bạn bè và tránh mọi ồn ào tai tiếng. Về danh “gái hư” thì mỗi người sẽ có đánh giá và suy nghĩ riêng. Tôi chỉ biết làm tốt công việc mình đảm nhận thôi…”
 
0P9A8450-9acc5
 
0P9A8568-9acc5
 
Hy Sinh Đời Trai xoay quanh câu chuyện hài hước của Linh - một công tử nhà giàu có niềm đam mê với đờn ca tài tử. Sinh trưởng trong một gia đình giàu có, muốn gì có nấy, nhưng cuộc sống của Linh không phải là hoàn hảo khi Linh có một nỗi sợ rất kì lạ: sợ đàn bà…
 
Hy Sinh Đời Trai ra mắt trên toàn quốc vào ngày 21/08 tới.

Theo Trí thức trẻ

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận