Tin mới
4
Thói xấu trong showbiz Trung Quốc
Việc tranh đất diễn, tranh danh tiếng, chỗ đứng VIP ngày càng trở nên phổ biến trong giới giải trí Hoa ngữ.
Ảnh

Thói xấu trong showbiz Trung Quốc

Việc tranh đất diễn, tranh danh tiếng, chỗ đứng VIP ngày càng trở nên phổ biến trong giới giải trí Hoa ngữ.

Amber Heard dành toàn bộ 7 triệu USD từ ly hôn làm từ thiện

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2016-08-19 06:08

Như để minh chứng cô không vụ lợi trong khi khởi kiện Johnny Depp, Amber Heard đã trao toàn bộ tiền thoả thuận từ chồng cũ cho hoạt động từ thiện.

Chia sẻ với truyền thông sau khi vụ ly hôn được giải quyết, Amber Heard khẳng định cô ly dị chồng chỉ để tìm hạnh phúc, sự bình yên cho bản thân, chứ không hề “đào mỏ” như mọi người quy chụp.

Để chứng minh điều này, nữ diễn viên xinh đẹp đã chuyển toàn bộ tiền thoả thuận từ Johnny Depp cho 2 tổ chức từ thiện. Đồng thời, cô cũng khẳng định mình không nhận bất kỳ khoản lợi nhuận nào từ các bộ phim mà chồng cũ tham gia trong suốt thời gian chung sống.

“Như đã nói trước khi vụ ly hôn có kết quả, tiền bạc không quan trọng với tôi và chưa bao giờ quan trọng với tôi. Trừ việc, tiền có thể giúp tôi ủng hộ các tổ chức từ thiện và hi vọng giúp đỡ những người kém may mắn hơn tôi có thể bảo vệ được bản thân họ”, Amber Heard nói.

Cô cho biết thêm: “Như truyền thông đã đưa tin, số tiền tôi nhận được từ cuộc ly hôn là 7 triệu USD, và 7 triệu USD này đã được đem đi làm từ thiện. Số tiền này vượt quá bất cứ khoản tiền nào tôi từng cho đi trong quá khứ và sẽ tiếp tục cho đi trong tương lai”.

Amber Heard danh toan bo 7 trieu USD tu ly hon lam tu thien hinh anh 1
Amber Heard dùng toàn bộ tiền thoả thuận từ chồng để làm từ thiện. Ảnh: The Guardian

Cô cũng làm rõ rằng số tiền trên sẽ được chia ra cho nhiều tổ chức từ thiện, nhưng tập trung hơn cho các hoạt động chống bạo lực nhằm vào phụ nữ, cũng như Bệnh viện Nhi Los Angeles, nơi cô từng làm việc với tư cách tình nguyện viên trong 10 năm qua.

“Tôi biết những tổ chức này sẽ gây quỹ để sử dụng đúng đắn số tiền tôi đã ủng hộ, và tôi sẽ tiếp tục ủng hộ họ trong tương lai. Hy vọng rằng, điều này sẽ giúp thay đổi cuộc sống của những người cần nó nhất”, cô nói.

Đầu tuần qua, nam tài tử Johnny Depp và Amber Heard vừa tuyên bố rằng họ đã đạt được thoả thuận li dị. Đồng thời, Amber Heard cũng đồng ý rút đơn kiện chỉ một ngày trước khi phiên toà xét xử Johnny Depp diễn ra.

Cũng trong bản tuyên bố này, cặp đôi khẳng định họ yêu nhau say đắm. Tuy có những lúc xung đột, nhưng cả 2 chưa bao giờ hết yêu nhau trong thời gian chung sống.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận