Ảnh
Xót xa nước mắt con trẻ trên sóng Đồ Rê Mí
Cô bé đứng giữa sân khấu khóc nấc lên từng hồi trong khi nhạc vẫn chơi và máy vẫn quay. Thậm chí, còn có những góc máy quay cận gương mặt đang đầm đìa nước mắt của em.
Rưng rưng niềm tự hào dân tộc trong Hòa nhạc Quốc gia “Điều còn mãi”
“Điều còn mãi” là sự kiện âm nhạc chỉ diễn ra duy nhất một lần trong năm, vào đúng ngày lịch sử, giờ lịch sử, tại địa điểm lịch sử. Năm nay, “Điều còn mãi” đã trở lại với một diện mạo mới khiến người ta muốn sự kiện đẹp đẽ và ý nghĩa này sẽ còn mãi với thời gian.
Mới nhất
Sao Việt làm gì vào ngày Quốc khánh?
Tùng Dương, Nhật Thủy quan niệm, càng ngày lễ càng phải phục vụ khán giả. Trong khi đó, Uyên Linh háo hức với kế hoạch uống rượu vang và ngắm pháo hoa.
Quách Thành Danh tung album sau chuyến lưu diễn ở Mỹ
Ở album mới Chắc anh sẽ dừng lại, Quách Thành Danh muốn chinh phục đối tượng khán giả trẻ. Những ca khúc mới trong album như: "Chắc anh sẽ dừng lại", "Tình mình chỉ để nhớ", "Đêm mưa rơi", "Đêm nay" được giọng ca điển trai...
The Voice Trung Quốc hơn gì The Voice Việt?
Việt Nam và Trung Quốc là 2 nước châu Á đưa chương trình The Voice về sớm nhất. Nhưng sau mấy mùa lên sóng, có thể thấy sự chênh lệch đáng kể về chất lượng của 2 chương trình.
Tùng Dương cá tính trên sân khấu thủ đô
Nam ca sĩ trình diễn "Người lái đò trên sông Pô Cô" và "Sông Đăkrông mùa xuân về" với phong cách đầy lửa trong đêm nhạc Quà tặng thời gian tổ chức tại Hà Nội tối 27/8.
Dừng việc thu phí bản quyền "Tiến quân ca"
Ngày 25/8, chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành công văn đề nghị Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc VN dừng thu phí bản quyền tác phẩm “Tiến quân ca”.