Tin mới
Ảnh
Ảnh đời  thường của sao Việt qua facebook ngày 31/5
Facebook ngày 31/5 có những tin nổi bật như: Ca sĩ Hổ Ngọc Hà miệt mài chạy show và đón nhận tình cảm nhiệt tình của khán giả hải ngoại. MC Trấn Thành đến bây giờ mới dám đăng hình với gương mặt gian và đầy âm mưu.
Phan Anh - quý ông sắc màu trên sân khấu
Trên sân khấu, MC 8X luôn xuất hiện trong những bộ suit lịch lãm. Nhưng phong cách thời trang đời thường của anh lại khá trẻ trung, khỏe khoắn.

Mới nhất
Nhạc sĩ Đức Huy sốc khi Hòa Minzy hát cải lương
Thông minh, tài năng và cháy hết mình trên sân khấu, nhạc sĩ Đức Huy tin tưởng Hòa Minzy sẽ đứng trên đỉnh cao của sự nổi tiếng, còn Hoài Linh cho rằng cô là ẩn số của riêng anh.
Bí mật thú vị xung quanh quốc ca các nước trên thế giới
Quốc ca của Mỹ khó hát đến mức những ca sĩ hàng đầu của đất nước này từng phải… “hát nhép” quốc ca. Quốc ca của Thụy Sĩ “đa ngôn ngữ” tới mức có tới 4 lời sử dụng 4 ngôn ngữ chính thức của đất nước này. Và còn nhiều bất ngờ thú vị khác…
Việt Nam sắp thoát vùng trũng âm nhạc?
Từ một vùng trũng về thị trường biểu diễn, Việt Nam đang hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến được các ngôi sao hàng đầu thế giới lựa chọn khi những điều kiện tổ chức được hoàn thiện.
Lại Văn Sâm, Diễm Quỳnh dẫn Giai điệu tự hào
Đại diện nhà sản xuất khẳng định Giai điệu tự hào vẫn có đối thoại và tranh luận dù tất cả khách mời bình luận ngồi chung một hội đồng thay vì phân chia già trẻ như trước.
Tổng thống Obama nghe dân ca quan họ Bắc Ninh
Nghệ sĩ Đỗ Xuân Anh – một thành viên trong đoàn biểu diễn cho biết Tổng thống Obama cảm thấy thích thú và vỗ tay không ngớt trước phần trình diễn của các nghệ sĩ dân gian Việt.