Tin mới
2
DCFS mở rộng cuộc điều tra về Brad Pitt
Theo nguồn tin từ Sở Gia đình và Trẻ em Los Angeles (DCFS), nghi án Brad Pitt bạo hành các con bằng lời nói vừa được củng cố bằng nhiều chứng cứ bổ sung.
3
Á hậu Hoàng My: "Showbiz làm mình nhỏ đi"
Gác lại danh vị á hậu cùng nhiều cơ hội thăng tiến trong showbiz, người đẹp sinh năm 1988 sang Mỹ du học ngành điện ảnh rồi tới Israel thực hiện phim tài liệu đầu tay.
Ảnh

Mới nhất
Quách Tuấn Du hôn Duyên Anh idol trên sân khấu
Nữ ca sĩ thể hiện sự chịu chơi khi để chân trần trình diễn trong chương trình ca nhạc từ thiện do chính cô tổ chức tại quán Cà phê LTD do chính cô làm chủ.
Eminem tung ca khúc mới đá xoáy Donald Trump
Trong bài hát mới mang tên “Diễn văn tranh cử”, rapper đình đám gọi ứng viên đảng Cộng hoà là “khẩu đại bác lỏng lẻo đáng tởm luôn sẵn sàng nhả đạn”.
Mỹ Tâm - Quang Dũng tình tứ: “Anh còn nợ em”!
Muốn dành món quà đặc biệt cho khán giả nữ tại Hà Nội nhân ngày 20/10, cặp tình nhân trên sân khấu Mỹ Tâm và Quang Dũng đã có những chia sẻ và thể hiện ca khúc “Anh còn nợ em” đầy ngọt ngào và tình tứ…
"Nữ hoàng phòng trà" một thời về Việt Nam ca hát
Quỳnh Lan được nhạc sĩ Trần Tiến và NSND Y Moan phát hiện, nổi tiếng với biệt danh “Nữ hoàng phòng trà” nhưng từ khi kết hôn với thi sĩ Huỳnh Ngọc Ẩn, chị tạm gác việc ca hát.