Tin mới
Ảnh
Ảnh đời  thường của sao Việt qua facebook ngày 2-5
Facebook ngày 2/5 có những tin nổi bật như: Danh hài Việt Hương xem mình và NSUT Ngọc Giàu là 2 mẹ con Y chang nhau. Ca sĩ Ngọc Liên cảm ơn đại gia đình Facebook và khán giả đã luôn ủng hộ và yêu mên cô trong thời gian qua.

Mới nhất
Xúc động với bản nhạc chế "Thương Cá Miền Trung" của Hồ Minh Tài
MV được cải biên từ ca khúc "Thương Về Miền Trung" của tác giả Minh Kỳ, bản nhạc chế của Hồ Minh Tài mang lại rất nhiều cảm xúc cho dân mạng. Từng ca từ được lồng ghép với hình ảnh cũng như clip tư liệu mang đầy nỗi niềm, sự cơ cực, đau đớn, xót xa... của ngư dân.
Quách Thành Danh nhận được mưa điểm 10
Thừa thắng xông lên, Quách Thành Danh xuất sắc thể hiện mình để vươn lên dẫn đầu trong tuần thi thứ 8 và là thí sinh nhận được giải thưởng nhất tuần. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh phải ngậm ngùi tiếc nuối rời chương trình.
Hồ Ngọc Hà: "Ai còn yêu thì sẽ còn đau và còn nhớ!"
Nữ ca sĩ chinh phục thành công khán giả có mặt tại đêm nhạc riêng khi hát liên tục 25 ca khúc mà không có bất kì chiêu trò, nhóm múa, đạo cụ hay người dẫn chương trình nào hỗ trợ trong suốt hai giờ đồng hồ.
Giới trẻ Việt tưởng nhớ Trần Lập ở Paris
Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp cùng với những bạn trẻ yêu nhạc rock đã phối hợp tổ chức chương trình "Lửa rock sống mãi" để tưởng nhớ nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập vừa qua đời.