Tin mới
5
Nghệ sĩ Anh Thái qua đời
Nghệ sĩ Ưu tú Anh Thái - nổi tiếng với phim ''Chị Dậu'' - qua đời ở tuổi 86 vì tai nạn giao thông khi đi nhận lương hưu
Ảnh
Celine Dion khoe nhan sắc
Celine Dion tự tin ở tuổi 55, nói không chắc đủ sức khỏe để trở lại sân khấu nhưng vẫn nỗ lực vì tình yêu âm nhạc

sunwin | sunwin

Á vương Hoàng Phi Kha không ngại nguy hiểm vượt núi để giúp đỡ trẻ em được đến trường

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2022-08-15 01:08

Á Vương Châu Á Quốc Tế 2018 Hoàng Phi Kha không ngại đường xa vượt gần 2000 cây số để giúp trẻ em vùng cao có điều kiện đến trường và nhất là xóa nạn mù chữ đối với các con em người dân tộc thiểu số đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hiện tại.


Á Vương Châu Á Quốc Tế 2018 Hoàng Phi Kha

Bản sao Chung Tử Đơn ở Việt Nam vừa qua đã có chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa tại vùng núi Tây Bắc. Cụ thể, địa điểm thực hiện chương trình là trường tiểu học Đồi Dù, thôn Sín Chải, xã Hoàng Liêm, thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai. Đây là khu vực sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số. Điều kiện sống vùng này còn nhiều khó khăn, trẻ em phải nghỉ học sớm để đi làm. Vì vậy, Hoàng Phi Kha đến đây để tiếp sức cho bọn trẻ tiếp tục con đường đến trường.


Vượt gần 2000 cây số để làm việc nhiều ý nghĩa

Á vương Hoàng Phi Kha chia sẻ: “Đây là một trong chuỗi từ thiện suốt thời gian dài mà Kha đã thực hiện. Nguồn kinh phí cho chuyến thiện nguyện này được trích từ buổi tiệc đấu giá nhân dịp sinh nhật. Trước đó, ngày 11.7, Kha cũng có tổ chức một chương trình ca nhạc từ thiện. Mục đích đêm nhạc là trao quà và học bổng cho học sinh tại Huế. Kết thúc chương trình còn lại một khoản dư, Kha gom hết và làm tiếp chương trình từ thiện lần này tại Sa Pa”.


Nam diễn viên không ngại nguy hiểm, trèo hơn 5km đường đèo cao dựng đứng để đến với các em

Nam chính phim '7 ngày làm dâu' bắt đầu hành trình từ 06/08/2022 và kết thúc vào 08/08/2022. Trong đó, 07/07 là ngày chính thức diễn ra chương trình và trao quà cho các em. Đối tượng nhóm thiện nguyện hướng đến là các em nhỏ và hộ gia đình người dân tộc có cuộc sống khó khăn. Chàng Á vương và nhóm thiện nguyện bắt tay sửa chữa trường học, xây dựng cầu trượt vui chơi, trao tặng cặp sách, các loại nhu yếu phẩm… và nhiều thứ khác nữa. Những hành động này trao đi, họ nhận lại những ánh mắt hạnh phúc và nụ cười tươi rạng rỡ.


Hoàng Phi Kha chia sẻ cảm xúc trong chuyến thiện nguyện lần này

Á vương Hoàng Phi Kha tâm sự có rất nhiều khó khăn, gian nan thậm chí là nguy hiểm trong chuyến đi lần này. Anh nói: “Do đường hẹp, xe di chuyển không được nên phải lội bộ lên. Nhóm từ thiện trèo hơn 5km đường đèo cao dựng đứng rất nguy hiểm. Khi ấy, lại còn trời mưa nên đường rất trơn trượt. Nhưng may mắn mọi người vẫn an toàn trong cả hành trình. Dù có vất vả, nhưng chỉ cần nhìn thấy bọn trẻ vui vẻ là bù đắp được tất cả"


Ngoài tạo điều kiện cho các em nhỏ đến trường, Hoàng Phi Kha còn cùng nhóm sửa sang trường lớp

Chuyến thiện nguyện trên non cao lần này lưu lại trong tiềm thức nam diễn viên phim ‘Tình yêu lạc lối’ nhiều kỷ niệm. Trên này điều kiện cuộc sống rất khó khăn, thiếu thốn đủ thứ, các bạn nữ thì phụ trách công việc nấu ăn, còn các nam thì phụ cô giáo sửa chữa lại trường học. Ngoài sân, các em học sinh vui chơi với những món đồ chơi mới lạ lần đầu được chơi. Nhìn khung cảnh đó đẹp như một bức tranh khiến cả đoàn có một niềm vui khó tả. Khép lại chuyến thiện nguyện với nhiều ký ức thật đẹp, nhiều ý nghĩa mang đậm nét nhân văn dành cho tất cả mọi người tham gia lần này.


Hoàng Phi Kha miệt mài với công việc từ thiện

Sau chuyến từ thiện trở về Tp.HCM, Hoàng Phi Kha sẽ bắt đầu với nhiều dự án mới. Nam diễn viên sẽ tiếp tục vai trò giám khảo của cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022. Song song đó, Á Vương Châu Á Quốc Tế 2018 sẽ tham gia các cuộc thi khác với vai trò giám khảo và mentor. Ngoài ra, nam siêu mẫu còn tham gia biểu diễn các chương trình thời trang, chụp hình quảng cáo và những hoạt động của showbiz Việt.

Thế Anh
Ảnh: Neo Michael

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận