Tin mới
Ảnh

Á Vương Hoàng Phi Kha được chào đón nồng nhiệt khi quay về Huế

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-04-19 05:04

Từ khi trở về sau cuộc thi Mister Asian International 2018 (Nam Vương Châu Á Quốc Tế 2018) nam người mẫu được xem là một trong những nghệ sỹ đắt show nhất hiện nay.

Sau chuyến từ thiện tại Sapa xong, Á Vương Hoàng Phi Kha vừa hoàn thành xong vai nam chính của phim "7 tuần làm dâu" của đạo diễn Vũ Trần. 

Vừa qua, Á Vương Châu Á bất ngờ xuất hiện đầy lịch lãm làm khách mời Vip tại sự kiện khai trương phun xăm thẩm mỹ và spa Hiệp Thành tại số 29 đường Hà Nội, TP Huế.

Nam diễn viên là tâm điểm của buổi sự kiện khi được sự quan tâm của người dân Huế sau chiến thắng cuộc thi Nam Vương Châu Á Quốc Tế 2018 được tổ chức tại Thái Lan. Đây là lần đầu tiên anh trở lại quê hương sau kết thúc cuộc thi. 

Trong sự kiện MC có hỏi Á Vương Hoàng Phi Kha về những dự định sắp tới, anh chia sẻ, sắp tới anh sẽ tổ chức 1 show ca nhạc thời trang từ thiện tại quê hương và trao 50 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học nơi đây vào giữa tháng 5.

Ngoài Á Vương Hoàng Phi Kha, sự kiện còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Huỳnh Thuý Ánh, Miss Ngọc Trân, người mẫu Nguyễn Hoàng Long, ca sĩ Trang Juli, ca sĩ Thế Ân, Bầu Hoà, MC Trần Thịnh v.v...


Ca sĩ Thế Ân, ca sĩ Trang Juli, Á Vương Hoàng Phi Kha và người mẫu Nguyễn Hoàng Long


Vợ chồng chủ Spa Hiệp Thành bên Á Vương Hoàng Phi Kha


Miss Ngọc Trân, Hoa hậu Huỳnh Thuý Anh, bầu Hoà, Á Vương Hoàng Phi Kha, Hiệp Thành, người mẫu Nguyễn Hoàng Long.

Với vẻ đẹp tựa nam thần, Hoàng Phi Kha luôn là tâm điểm gây chú ý của phái đẹp khi xuất hiện 

Nam đạo diễn phim Tình Yêu Lạc Lối nhận hoa thay lời cám ơn 

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com