Tin mới
5
Trên 100.000 người xem đua ghe ngo ở Sóc Trăng
Ngoài giải đua ghe ngo, lễ hội Ook Om Bok của đồng bào Khmer Nam Bộ còn có nhiều hoạt động văn hóa, thể thao khác thu hút trên nửa triệu người đến với tỉnh Sóc Trăng.
Ảnh
Pháo hoa đón giao thừa sau mưa ở hồ Gươm
Sau trận mưa lớn tối 30 Tết, vào thời khắc giao thừa, bầu trời trong vắt giúp người dân thoải mái chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đặc sắc chào năm mới Canh Tý.

Pháo hoa đón giao thừa sau mưa ở hồ Gươm

Sau trận mưa lớn tối 30 Tết, vào thời khắc giao thừa, bầu trời trong vắt giúp người dân thoải mái chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đặc sắc chào năm mới Canh Tý.

A Tọoc - điểm hẹn ẩm thực Tây Bắc giữa lòng Sài thành

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-10-01 05:10

Chỉ mới cho ra mắt hồi giữa tháng 9, A Tọoc trở thành điểm đến thu hút những "tín đồ" ăn uống tại TP.HCM.

Nằm trên con đường ẩm thực nhộn nhịp bậc nhất Sài Thành (số 58 Trần Hưng Đạo quận 1), A Tọoc mang đến một phong vị, hình ảnh vô cùng mới mẻ. Không chỉ không gian quán, hình ảnh mang đậm phong cách núi rừng, A Tọoc còn có nhiều món ăn đặc trưng khá mới lạ.


Gà đen (gà H’mông) – một trong những món ăn “trấn quán” làm nên thương hiệu của A Tọoc.

“Ngoài những món ăn thông dụng, chúng tôi còn đặc biệt mang đến cho thực khách những món ăn hương vị Tây Bắc đã được cải tiến để phù hợp với gu ẩm thực của mọi người. Chúng tôi tự hào khi 100% khách đến quán đều khen chất lượng món ăn ở đây”.

“Thậm chí có khách sau khi đến quán một lần, dù ở xa như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai… cũng tiếp tục hội họp bạn bè lên TP.HCM ủng hộ”, anh Nguyễn Nhật Thanh, đại diện quán A Tọoc chia sẻ.


Không gian quán khá độc đáo với thiết kế và hình ảnh mang đậm phong cách thổ dân, núi rừng.

Anh Tiêu Hùng (Quận 9) cho biết: “Tôi và bạn bè đi ăn uống một tuần ít nhất 3-4 lần. A Tọoc trở thành điểm đến yêu thích của chúng tôi vì ngoài hải sản, chúng tôi còn có thể thưởng thức nhiều món ăn rất mới lạ, vô cùng hấp dẫn mà trước nay chưa từng thử qua”.

Từ ý tưởng muốn mang đến làn gió mới về ẩm thực cho tín đồ ăn uống tại TP.HCM, anh Thanh cùng vài người bạn đã mở ra quán ăn độc đáo này. Lấy sự độc đáo, chất lượng món ăn và sự hài lòng của thực khách làm phương châm phát triển, A Tọoc dần khẳng định vị trí của mình trong lòng thực khách.

Quý khách cùng các bạn có thể tìm hiểu thêm A Tọoc tại đây. Hoặc tại Địa chỉ: Số 58 Trần Hưng Đạo phường Phạm Ngũ Lão quận 1, TP.HCM.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận