Tin mới
2
“Hội chợ triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á – Asia Beautopia Expo 2019” thu hút hàng trăm doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam
Vào hai ngày 2-3/11/2019, lần đầu tiên Công ty Tincom Media kết hợp cùng Tập đoàn First Foundation của Hàn Quốc tổ chức một sự kiện rất quy mô mang tầm ảnh hưởng quốc tế tại Việt Nam: “Hội chợ triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á – Asia Beautopia Expo 2019”.
3
Chờ đợi màn trình diễn nghệ thuật tóc và hóa trang cực “đỉnh” tại “Hội chợ triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á – Asia Beautopia Expo 2019”
Vào hai ngày 2-3/11/2019, lần đầu tiên Công ty Tincom Media kết hợp cùng Tập đoàn First Foundation của Hàn Quốc tổ chức một sự kiện rất quy mô mang tầm ảnh hưởng quốc tế tại Việt Nam: “Hội chợ triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á – Asia Beautopia Expo 2019”.
5
Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) thành lập “Văn phòng Đại diện các tỉnh phía Nam”
Mang sứ mệnh “Nâng tầm giá trị đẹp Việt Nam” nhằm định hướng và phát triển ngành nghề liên quan đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tiếp nối những thành công đã làm được trước đó, Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) quyết định thành lập “Văn phòng Đại diện các tỉnh phía Nam” và sẽ ra mắt vào ngày 19/09 tới đây.
Ảnh

Á quân Trúc Mai được "chọn mặt gửi vàng" cho thương hiệu sắc đẹp

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-08-13 11:08

Vào ngày 10/8/2019, Công ty Mỹ Thiên Trường vừa tổ chức buổi Lễ ra mắt công bố Đại sứ thương hiệu Mỹ Thiên Trường tại một địa điểm nổi bật của trung tâm TP.HCM. 

Lễ công bố người giữ vị trí "gương mặt" cho thương hiệu Mỹ Thiên Trường chính là Á quân Trúc Mai của cuộc thi Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019. Sự kiện đánh dấu một bước ngoặt cho sự phát triển thương hiệu nói riêng và ngành làm đẹp tại Việt Nam nói chung.


Á Quân Trúc Mai - Đại sứ Mỹ Thiên Trường

Để "chọn mặt gửi vàng" trong Lễ công bố đại sứ thương hiệu Mỹ Thiên Trường lần này, có thể nói là cả một quá trình quan sát và chọn lọc dựa trên rất nhiều tiêu chí tài năng, sắc đẹp và phong cách sống của Á quân Trúc Mai trong suốt một thời gian dài.


Chị Hoàng Thị Thúy Hà - CEO Mỹ Thiên Trường ký hợp đồng Đại sứ cùng Á quân Trúc Mai với sự có mặt của ông Phạm Quốc Nam - CEO Phạm Gia Media

CEO Mỹ Thiên Trường là chị Hoàng Thị Thúy Hà cho biết: "Thí sinh Trúc Mai tại cuộc thi Nữ Hoàng Quyến rũ 2019 đã lọt vào mắt xanh của tôi ngay từ thời điểm khởi đầu. Tôi quan sát và đánh giá năng lực cô ấy một cách khắt khe nhất vì chỉ có như vậy thì hình ảnh người đại diện cho thương hiệu sản phẩm dịch vụ của Mỹ Thiên Trường mà công ty đã dồn bao tâm huyết cũng như đẩy mạnh danh tiếng bấy lâu nay vẫn sẽ đảm bảo được sự đón nhận và yêu quý của khách hàng, đối tác cũng như cả chính công ty của chúng tôi".


Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông - CEO Thúy Hà - Đại sứ Trúc Mai - Á khôi Huỳnh Lê

Và những cố gắng, nỗ lực của Trúc Mai đã được đền đáp xứng đáng, khi Trúc Mai đã đạt thành tích xuất sắc là danh hiệu Á quân 1 Nữ Hoàng Quyến Rũ 2019. Dù gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn khi tham gia cuộc thi nhưng Trúc Mai đã dùng sự thông minh và bản lĩnh của một trong những người đẹp tài năng nhất của cuộc thi để giải quyết một cách chuyên nghiệp trước những khó khăn. Có thể nói Trúc Mai đã hoàn toàn xứng đáng dù thiếu một chút may mắn để có thể đoạt được vị trí cao nhất trong cuộc thi Nữ Hoàng Quyến Rũ lần này vì đây là cuộc thi nâng cao tinh thần đồng đội và giá trị tốt đẹp nhất cho thí sinh.


Nam vương Hoàng Gia Lâm - Á quân Trúc Mai và NTK Tạ Linh Nhân

Trúc Mai tâm sự: "Đến với cuộc thi là một cơ duyên, nhưng để chiến thắng được trong cuộc thi là một sự rèn luyện và trao dồi tập luyện nghiêm túc của bản thân qua từng thời khắc mà Mai tâm huyết nhất, để có được vài phút vinh quang trên sân khấu. Khi được xướng danh vị trí Á quân 1, trong đầu Trúc Mai lúc ấy đã nghĩ đến chặng đường tiếp theo mình nên làm gì để có thể xứng đáng với danh hiệu và góp phần vào những công việc mang tính  thiết thực cho xã hội". Chính vì sự hài hòa về bản lĩnh, tài năng và sắc đẹp của Trúc Mai mà Ban điều hành công ty Mỹ Thiên Trường đã quyết định chọn Trúc Mai là Đại sứ thương hiệu của Mỹ Thiên Trường trong thời gian tới.


Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn (giữa) tham dự chương trình


Đạo diễn Thanh Quỳnh và các người mẫu nam đến dự chương trình

Trong buổi Lễ công bố đại sứ còn có sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí như NTK Tạ Linh Nhân, Hoa hậu Di Khả Hân, CEO Phạm Quốc Nam, Quán quân Hằng Nguyễn, Á khôi Trần Huỳnh Lê, Á quân Trần Ngọc Ánh, Á quân Võ Hồng Nhung… cùng gửi lời chúc mừng cho Á quân Trúc Mai và thương hiệu Mỹ Thiên Trường trong ngày công bố đại sứ của Công ty.


MC Sa Khang - Đạo diễn sân khấu và MC chương trình

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Sa Khang - đạo diễn sân khấu văn nghệ cũng là MC của Lễ công bố Đại sứ Mỹ Thiên Trường làn này.

Nhân dịp này, Mỹ Thiên Trường cũng khẳng định "Kinh doanh phải đi đôi với Nhân văn, Nhân ái". Vì thế, Công ty Mỹ Thiên Trường cũng đồng thời công bố Quỹ từ thiện Tâm - Tài để đóng góp, hỗ trợ cho những đối tượng là các em học sinh, sinh viên vượt khó thành tài.


Ông Nguyễn Minh Đức - Phó Chủ tịch UBND Huyện Chợ Lách


Ông Phạm Đình Thuấn (giữa) - Luật sư, cựu trợ lý cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh

Việc ra mắt Quỹ từ thiện nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách mời có mặt tại sự kiện. Đặc biệt là sự ủng hộ của ông Phạm Đình Thuấn - Luật sư, cựu trợ lý cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh tham dự chương trình. Trong thời gian tới, Quỹ sẽ có những hoạt động cụ thể mang đến những niềm vui thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn cần trợ giúp.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận