Tin mới
4
Lý Hải bất ngờ công bố chủ đề phim Lật Mặt 4 - Nhà có khách
Gần 1 tháng trời quay ròng rã, quay ngày quay đêm tại nhiều bối cảnh như Đà Lạt, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, đoàn phim “Lật Mặt 4” của đạo diễn Lý Hải đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Tiệc đóng máy để chiêu đãi đoàn phim Lý Hải bất ngở công bố chủ để cho Lật mặt 4 với tên gọi "Nhà có khách".
Ảnh
Hoàng Yến Chibi, Huỳnh Lập nhận cú đúp tại Ngôi Sao Xanh 2018
Hai nghệ sĩ trẻ có hoạt động sôi nổi trong năm 2018 tiếp tục được ghi nhận bằng những giải thưởng trong sự nghiệp và việc nhận về cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 tiếp tục vẽ nên mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp làm nghệ thuật của cặp đôi diễn viên 9X.

Á khôi Hồng Yến: Ông xã tôi luôn đồng hành trên mọi hoạt động

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-04-23 09:04

Góp mặt trong tập 7 chương trình “Phụ nữ quyền năng” phát sóng tối 21/4/2018 trên kênh HTVC Phụ Nữ, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến và Á khôi Thần tượng Doanh nhân Hồng Yến đã chia sẻ về cơ duyên đến với con đường nghệ thuật, cũng như người đàn ông thầm lặng đứng sau thành công của mình.


MC talkshow Mai Thu Huyền và "hai người phụ nữ quyền năng" 

Sau khi đạt giải Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam năm 2009, Hoàng Thị Yến đã tham gia cuộc thi Mrs World năm đó và tiếp tục nhận được danh hiệu Á hậu 2. Từ đó, chị ít xuất hiện trước truyền thông, mà chỉ đôi khi làm quảng cáo và trở thành giám khảo cho một số cuộc thi sắc đẹp.


MC Mai Thu Huyền và hai khách mời - Á khôi Thần tượng Doanh nhân Hồng Yến (áo hồng) và Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến

Sau hơn 9 năm đăng quang, vừa làm mẹ, làm vợ, lại vừa đảm đương công việc kinh doanh thế nhưng người đẹp ngày càng mặn mà, bất chấp những khủng hoảng tuổi trung niên đang đến. Bằng giọng nói từ tốn, Á hậu Quý bà Thế giới Hoàng Yến tâm sự về gia đình, cuộc sống ngoài danh hiệu mình đạt được trong tập 7 chương trình “Phụ nữ quyền năng”.


Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến

Trước cuộc thi Hoa hậu Quý bà, Hoàng Yến đã từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp khác khi còn trẻ. Cô đã từng đăng quang Hoa khôi của tỉnh Thái Nguyên năm 1996, Á khôi miền Bắc và Top 10 người đẹp với danh hiệu Hoa hậu duyên dáng của chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1996. Và phía sau thành công của cô tại cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới, người có công lớn nhất chính là ông xã.

Hoàng Yến kể: “Anh ấy vốn là thầy giáo dạy tin học đầu tiên của tôi. Lúc bấy giờ, tôi vừa tốt nghiệp phổ thông, anh là sinh viên mới ra trường, dạy thêm tin học vào buổi tối. Những cuộc gặp gỡ sau đó của chúng tôi cũng chỉ đơn thuần là mối quan hệ thầy trò. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, tôi và anh ấy đã về chung nhà. Sau khi lấy chồng, tôi dành thời gian hết cho gia đình. Nhưng một hôm, ông xã tôi đọc được thông tin có cuộc thi Hoa hậu Quý bà, anh đã động viên tôi tham gia nhưng do công việc khá bận rộn nên cũng không để ý lắm. Sau đó, anh đã đăng ký cho tôi tham dự”.


Á khôi Thần tượng Doanh nhân Hồng Yến

Còn vị khách mời thứ 2 trong chương trình "Phụ nữ Quyền Năng" tuần này là nữ doanh nhân Hồng Yến cũng nhận được sự đồng hành của chồng trong mọi hoạt động. Cô là Á khôi 2 cuộc thi Thần tượng doanh nhân và luôn cùng ông xã xây đắp sự nghiệp chung. Vừa là "nữ tướng" tài sắc bên ngoài, Hồng Yến vừa là "nội tướng" chăm lo vẹn toàn hạnh phúc gia đình.

Với nữ doanh nhân Hồng Yến, tình cảm gia đình luôn là điều đáng trân trọng nhất. Bởi vậy, cô đã không nén được xúc động khi nhận được món quà từ chương trình. Đó là chiếc áo lam, nhắc nhớ đến người mẹ kính yêu đã khuất núi của mình. 

Đồng cảm vì trải qua những mất mát người thân khi chưa thể làm tròn chữ hiếu như doanh nhân Hồng Yến, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến cũng làm MC Mai Thu Huyền nghẹn ngào khi chia sẻ câu chuyện về người cha quá cố của mình. 

Không chỉ có những chia sẻ nhẹ nhàng, sâu lắng mà hai nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn này còn thể hiện giọng hát của mình trong chương trình "Phụ nữ Quyền năng tuần này bằng hai ca khúc Nếu mai rời xa  Thương hoài ngàn năm.

Clip Tập 7 Phụ Nữ Quyền Năng:

Chương trình "Phụ nữ Quyền năng" do Công ty Tincom Media sản xuất gồm có 25 talk show, phát sóng định kỳ hàng tuần lúc 21h thứ 7 trên kênh HTVC Phụ Nữ và phát lại lúc 18:30 thứ 2 trên kênh HTVC Thuần Việt. Ngoài ra, chương trình còn có 1 Gala đặc biệt tôn vinh và trao cúp "Phụ nữ Quyền năng" cho các nhân vật tham gia trong chương trình, dự kiến được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận