Tin mới
Ảnh
Isaac chăm chỉ tập võ để... bảo vệ “người yêu”?
Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ sau khi trở thành Đại sứ thương hiệu của một hãng điện thoại, nam ca sĩ Isaac vừa bật mí một vài hình ảnh hậu trường cũng như chuyện tiết lộ sẽ tham gia một dự án phim điện ảnh trong thời gian tới.
Hoa hậu Vũ Loan “tái ngộ” ca sĩ Nguyên Vũ tại Diễn đàn thương hiệu Việt Nam lần thứ I
Chiều ngày 14/4 vừa qua, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật đã tổ chức chương trình Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ I với chủ đề "Chắp cánh Thương hiệu Việt" và bình chọn các Thương hiệu uy tín – chất lượng tại Nhà hát lớn (Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Nữ hoàng Nguyễn Như Thủy Tiên tổ chức sinh cho hai con trai hoành tráng tại Tiền Giang
Nữ Hoàng Doanh nhân Nguyễn Như Thủy Tiên tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho hai cậu con trai Tuấn Thành 7 tuổi và Tuấn Đạt 5 tuổi bên gia đình và người thân tại nhà hàng Victoria Tiền Giang. Đồng thời đây cũng là dịp Nữ hoàng Thủy Tiên ra mắt sản phẩm thương hiệu sầu riêng đông lạnh của Việt Nam Happy Durian.

Á hoàng Ngô Anh Thư rạng rỡ và kiêu sang trong đêm Gala từ thiện

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-12-05 06:12

Á hoàng Sắc đẹp 2018 Ngô Anh Thư đầy quyến rũ khi xuất hiện với hai tone màu - nude quyến rũ và đỏ rực rỡ trong đêm Gala thiện nguyện đầy ý nghĩa của cuộc thi MR & MS International Business.


Xuất hiện tại đêm Gala của Nữ hoàng Trần Huyền Nhung tổ chức, Á hoàng Sắc đẹp 2018 Ngô Anh Thư thật rạng ngời bên cạnh những gương mặt doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng như: Á hậu Du lịch Quốc tế Nguyễn Thị Thành, Á hậu doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung, NTK Tuấn Hải, NTK Nguyễn Tuấn, MC Trường Giang, nhạc sĩ Thái Hùng, đạo diễn Vũ Huân, nữ doanh nhân Thuý Nga - Giám đốc nghệ thuật của Trung tâm Thúy Nga Paris By Night danh tiếng ở Mỹ và MC - nghệ sỹ Thanh Bạch - MC xuyên suốt của vòng chung kết cuộc thi Nam Vương Hoa hậu Doanh Nhân Quốc tế từ ngày 5/12/2018 đến ngày 10/12/2018 tại Seoul - Hàn Quốc.


Ngô Anh Thư còn là gương mặt được Nữ hoàng Trần Huyền Nhung chọn là người bận hai bộ trang phục, màu nude của nhà thiết kế Dexnol...


... và màu đỏ của nhà thiết kế Tuấn Hải sải bước trên sân khấu để đấu giá từ thiện.

Theo Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung, việc chung tay đóng góp, sẻ chia yêu thương đến với cộng đồng, xã hội chính là một trong những mục đích lớn của cuộc thi cuộc thi Nam Vương Hoa hậu Doanh Nhân Quốc tế (MR & MS International Business), góp phần lan tỏa vẻ đẹp Việt ra khắp mọi miền đất nước và tới bạn bè quốc tế.

Duy England
Makeup: Hiếu Đỗ 
Ảnh: Huy Trần

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận