Tin mới
Ảnh

Á hậu Hàn Quốc lên tiếng việc xô xát với đạo diễn trên phim trường

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-02-09 06:02

Đại diện Go Hyun Jung gửi lời cảm ơn khán giả, đồng thời giải thích nguyên nhân dẫn đến xô xát giữa cô và đạo diễn phim "Return".

Sáng 8/2, công ty quản lý của Go Hyun Jung xác nhận nữ diễn viên chính thức rời khỏi đoàn phim Return. Bộ phim đang phát sóng vào thứ tư, thứ năm thứ hàng tuần trên đài SBS. Đại diện của nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ phim thời gian qua.

"Go Hyun Jung chính thức rời ê-kíp phim Return. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn người xem, vì đã dành nhiều tình cảm cho phim. Đáng tiếc chúng tôi đã khiến mọi người phải bận tâm", đại diện nữ diễn viên cho biết.

Về nguyên nhân dẫn đến xô xát giữa Go Hyun Jung và đạo diễn Joo Dong Min, công ty cho biết: "Trong quá trình sản xuất, đã có nhiều khác biệt nảy sinh giữa chúng tôi và nhân viên đoàn phim. Chúng tôi đã cố gắng giải quyết các vấn đề".

"Sau nhiều cuộc thảo luận, chúng tôi cho rằng rất khó khăn nếu tiếp tục quay phim trong thời điểm này. Thay vì đổ lỗi, chúng tôi chấp nhận yêu cầu của SBS là rời khỏi đoàn làm phim, bởi chúng tôi hiểu rằng một bộ phim truyền hình là công sức của rất nhiều cá nhân", đại diện cho biết thêm.

A hau Han Quoc len tieng viec xo xat voi dao dien tren phim truong hinh anh 1
Go Hyun Jung xác nhận ngừng quay phim Return.

Về phía đài SBS, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cho biết nhà sản xuất có thể sẽ xóa bỏ nhân vật của Go Hyun Jung là Choi Ja Hye khỏi cốt truyện. Nhân viên của SBS đang thảo luận về khả năng giới thiệu nhân vật mới để phát triển câu chuyện. Việc quay phim sẽ được tiếp tục vào ngày 11/2.

Ngày 7/2, báo chí đồng loạt đăng tải thông tin Go Hyun Jung xảy ra xô xát với đạo diễn của phim Return. Một nhân viên trong đoàn tiết lộ Á hậu Hàn Quốc 1989 sau khi cãi cọ, đã lao vào đánh đạo diễn. Nữ diễn viên cũng to tiếng với các nhân viên khác và tuyên bố dừng quay phim. Người này khẳng định Go Hyun Jung quá ngang ngược dẫn đến mâu thuẫn với ê-kíp.

Go Hyun Jung sinh năm 1971 và từng đoạt giải Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 1989. Cô tham gia nhiều dự án phim như  Đồng hồ cát, Ngày xuân, Nữ hoàng Seonduk, Daemul… sau đó nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận