Tin mới
Ảnh

Á hậu - DV Huỳnh Thảo Trang viết tiếp câu chuyện đam mê thứ 2

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-06-13 01:06

Á hậu - diễn viên Huỳnh Thảo Trang vừa khai trương quán cafe Thảo Trang tại Củ Chi với quy mô đầu tư cả tỷ đồng.

Không gian thoáng đãng và nét đẹp thơ mộng như chính tâm nguyện của Huỳnh Thảo Trang khi cô thực hiện “ra ngô ra khoai” một công việc phía sau nghề chính diễn viên của mình.

Rất nhiều nghệ sĩ làm thêm một nghề tay trái để khi có thời gian rảnh rỗi sẽ chăm sóc công việc kinh doanh cá nhân. Huỳnh Thảo Trang không theo xu hướng chung mà cô tâm sự: “Ngoài việc đam mê diễn xuất thì cô muốn mình có một công việc thứ 2 cho những thời gian nghĩ ngơi sau những dự án phim cô tham gia. Cô chọn cho mình công việc kinh doanh quán cafe vì cô thích bày trí không gian dù đơn giản đến đâu nhưng khi mình đặt tâm trí vào thì sẽ đẹp nhất có thể”.

Cô thực hiện quán cafe Thảo Trang của mình trong 3 tháng. Đó chính là thời gian cô đang đi phim và chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi nhan săc tại châu Âu vừa qua. Với ngôi vị á hậu và đại diện thương hiệu đã tiếp thêm sức mạnh cho con đường thực hiện 2 đam mê của mình trong hiện tại và tương lai.

Khi được hỏi về chi phí mở quán cafe Thảo Trang thì cô bộc bạch: “Lúc đầu Trang nghĩ chắc không tốn nhiều thời gian và chi phí đâu. Nhưng rồi để tốt nhất thì cũng vài tháng hoàn thiện mặt bằng và đầu tư cả tỷ đồng. Gom hết thu nhập từ phim để nuôi đam mê thứ 2 đó. Nhưng nhìn thấy kết quả thì quá hài lòng và yên tâm. Lại tiếp tục đi đóng phim để đầu tư thêm thôi. Trong tương lai gần sẽ mở thêm nhiều chi nhánh Thảo Trang nữa”.

Cùng nhìn qua nét đẹp của Á hậu - DV Huỳnh Thảo Trang trong ngày khai trương và không gian quán nhé:

Duy England
Photo: LV Phan

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận