Tin mới
Ảnh

7 nhân vật chiếm spotlight mùa hóa trang Halloween 2019

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-10-31 09:10
Joker, Hailey Quinn, Maleficent, Ma Vô Diện là những nhân vật được nhiều người yêu thích và lựa chọn để cosplay trong dịp Lễ hội ma.
7 nhan vat chiem spotlight mua hoa trang Halloween 2019 hinh anh 1
1. Joker: Mùa Halloween 2019, các nhân vật nổi tiếng màn ảnh trở thành chủ đề hóa trang được không ít người lựa chọn để hóa thân. Trong đó, Joker - nhân vật phản diện nổi tiếng nhất thế giới truyện tranh DC - là hình tượng phổ biến. Tạo hình ma quái, lớp trang điểm nhiều màu sắc của nhân vật phản diện khiến nhiều người thích thú. Ảnh: Changmin.
7 nhan vat chiem spotlight mua hoa trang Halloween 2019 hinh anh 5
4. Valak: Là nhân vật tạo sức hút lớn trên màn ảnh và tạo hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội, ác quỷ Valak cũng là một trong những gợi ý cho ngày hội hóa trang. Ảnh: Kat Sketch.
7 nhan vat chiem spotlight mua hoa trang Halloween 2019 hinh anh 6
5. Zombie: Xác sống luôn là một trong những hình tượng nổi bật, xuất hiện trong loạt tác phẩm kinh dị, từ truyện đến phim. Với gương mặt được trang điểm đầy máu me và nét biểu cảm rùng rợn, bất kỳ ai cũng có thể gây chú ý khi xuất hiện với tạo hình này. Ảnh: Women's Day.
7 nhan vat chiem spotlight mua hoa trang Halloween 2019 hinh anh 7
6. Ma cà rồng: Truyền thuyết kinh dị về những con ma cà rồng chuyên hút máu người, sống trong bóng đêm phổ biến từ Á sang Âu. Bạn có thể tự do hóa thân thành một ma cà rồng đáng sợ hay một Bá tước Dracula lịch lãm, bí ẩn. Ảnh: Ericka Van Helsing.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận