Tin mới
3
Girl Boss và những nỗ lực không ngừng nghỉ để liên tiếp đón nhận giải thưởng danh giá
Nếu như năm 2019, công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Nhung, thương hiệu mỹ phẩm Girl Boss xuất sắc đạt giải thưởng Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam thì năm nay, thương hiệu này tiếp tục được vinh danh giải thưởng Top 10 “Thương hiệu nhãn hiệu uy tín ba miền – sản phẩm dịch vụ chất lượng cao 2020”.
Ảnh

Girl Boss và những nỗ lực không ngừng nghỉ để liên tiếp đón nhận giải thưởng danh giá

Nếu như năm 2019, công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Nhung, thương hiệu mỹ phẩm Girl Boss xuất sắc đạt giải thưởng Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam thì năm nay, thương hiệu này tiếp tục được vinh danh giải thưởng Top 10 “Thương hiệu nhãn hiệu uy tín ba miền – sản phẩm dịch vụ chất lượng cao 2020”.

20 tuổi đã bị chê ế chứ đâu cần chờ 30, thì đã sao?

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-10-30 09:10
Câu hỏi: "Có người yêu chưa?" được lặp đi lặp lại nhiều lần với tôi. Thật khó lọt tai một số câu như: 'Đến giờ chưa có người yêu, không sợ ế tới già à!', 'Thôi xong, 20 tuổi mà chưa có bạn trai là xác định ế bền vững đấy!'…


Chúng ta hãy suy nghĩ lạc quan, vui vẻ và cứ tin rằng rồi có một ngày tình yêu đẹp cũng sẽ đến - Ảnh minh họa: A cup of Jo

Lắm lúc cũng cảm thấy buồn, lo lắng nhưng rồi tôi cũng cố quên, không để ý đến nữa.

Có nên bất chấp tất cả để tránh dèm pha?

Mỗi người đều có quan niệm khác nhau về độ tuổi thích hợp trong tình yêu. Thật ra ở tuổi này, tôi chấp nhận bị gọi "gái ế" vì bản thân chưa tìm được người phù hợp. Tôi hướng đến một tình yêu bền vững, đủ đầy trong tương lai. Tôi nghĩ bản thân mình phải thực sự giỏi và tự lập tài chính trước khi tiến đến mối quan hệ yêu đương.

Vài người buông lời vô tình nhưng không biết người nghe thấy tổn thương vì điều đó. Rất nhiều bạn trẻ đồng lứa với tôi, chỉ vì bị người khác dè bỉu, trêu chọc "ế" mà chấp nhận quen một người khi chưa thực sự yêu.

Các bạn thường ngại cảm giác bị người khác đánh giá là ế, hoặc chưa có người yêu. Họ cố gắng khoác lên mình vỏ bọc khác để có thể thoát khỏi cảnh ế.

Những cặp đôi yêu nhau theo kiểu vậy đều đường ai nấy đi một cách nhanh chóng. Cũng vì thế, họ bỏ lỡ khoảng thời gian dài để thực hiện những mục tiêu, kế hoạch cho bản thân. Tồi tệ hơn, họ lâm vào tình trạng chán nản, tuyệt vọng và muốn tách biệt với thế giới xung quanh.

Tại sao lại chọn cách khổ sở như vậy? Chúng ta còn quá trẻ, không cần vội nghĩ về một mái ấm gia đình hay ngôi nhà hạnh phúc. Độc thân không phải ế.

Chưa kể nhiều người vẫn suốt ngày than trời, than đất rằng mình ế nhưng chưa bao giờ ngồi suy ngẫm "Tại sao mình ế?". Họ luôn sốt sắng nhưng chỉ biết im lặng và không hành động gì cả.

Độc thân không phải ế, hãy sống hết mình vì thanh xuân

Với tôi, 20 là độ tuổi đẹp nhất của đời người. Biết tận dụng triệt để ngày tháng này vào những việc làm có ích là điều rất tuyệt vời.

Đừng lo lắng khi ai đó nói với bạn rằng: "Sao đến giờ vẫn còn ế?". Hãy mỉm cười, mặc kệ và luôn nghĩ về những điều tốt đẹp. Chọn cách bình thản trong chuyện yêu không có nghĩa là để vụt mất những cơ hội trước mắt.

"Mây tầng nào gặp mây tầng đó". Câu nói này đã in sâu vào trong đầu, truyền đến nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để xứng đáng với một ai đó trong tương lai.

Sẽ chẳng có một chàng trai nào có thể chấp nhận và chịu đựng một cô gái có cái đầu rỗng tuếch, xa hơn chút là không có công việc và mức thu nhập ổn định.

Khi bản thân bạn chưa tạo ra những giá trị nhất định thì người khác sẽ khó lòng mà nâng niu, trân trọng bạn.

Chúng ta hãy suy nghĩ lạc quan, vui vẻ và cứ tin rằng rồi có một ngày tình yêu đẹp cũng sẽ đến. Hãy yêu thương và chăm sóc tốt cho chính mình ở hiện tại, theo đuổi đam mê, ước mơ sự nghiệp, cũng không ngừng học tập, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Chắc chắn bạn sẽ thoát ế nhanh chóng.

Theo Tuổi Trẻ

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận