Tin mới
Ảnh

10X có biệt danh sửu nhi giành giải nhất tuần Đường lên đỉnh Olympia

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-07-09 08:07

Duy trì phong độ thi đấu ổn định và dẫn đầu cả 4 vòng thi, Nguyễn Thế Anh (THPT Đa Phúc, Hà Nội) giành vòng nguyệt quế cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" tuần 2, tháng hai, quý IV.

Ba bạn chơi của Thế Anh tại cuộc thi tuần này là Trang Công Nương (THPT Tân Châu, An Giang), Phan Thị Hà Giang (THPT Nhơn Trạch, Đồng Nai) và Ngô Hồng Sơn (THPT chuyên Thái Nguyên, Thái Nguyên).

Chàng trai có biệt danh sửu nhi - Thế Anh - là người khởi động tốt nhất với 7/12 câu trả lời đúng. Cậu vươn lên dẫn đầu "đoàn leo núi" với 70 điểm, trong khi Hồng Sơn có 50 điểm, Công Nương và Hà Giang cùng có 40 điểm.

10X co biet danh suu nhi gianh giai nhat tuan 'Duong len dinh Olympia' hinh anh 1
Bốn thí sinh của cuộc thi tuần 2, tháng hai, quý IV. Từ trái qua: Công Nương, Hà Giang, Thế Anh, Hồng Sơn. Ảnh chụp màn hình.

Không có “nhà leo núi” nào tìm ra chướng ngại vật của tuần này - Thác Bản Giốc - sau khi tất cả hàng ngang và góc hình ảnh gợi ý được lật mở.

Sau vòng thi này, điểm số của Thế Anh là 100 điểm, Hồng Sơn 80 điểm, Hà Giang 70 điểm và Công Nương 60 điểm.

Trải qua 4 câu hỏi Tăng tốc, Thế Anh giữ vững vị trí dẫn đầu với 230 điểm, Hồng Sơn, Hà Giang cùng có 140 điểm, Hà Giang 120 điểm.

Với cách biệt về điểm số khá lớn so với 3 bạn chơi, Thế Anh chọn gói câu hỏi an toàn 40 điểm. Cậu ghi trọn số điểm và củng cố vững chắc vị trí của mình.

Trước đó, nam sinh lấy 30 điểm ở gói câu hỏi bạn chơi Công Nương. Kết thúc cuộc thi, Thế Anh chiến thắng với số điểm cao 300 điểm, Hồng Sơn về nhì với 150 điểm, Hà Giang có 115 điểm, Công Nương 110 điểm.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận