Tin mới
1
BTS thách thức kỷ lục của BIGBANG
Ca khúc "Idol" của BTS phát hành ngày 24/8/2018 hiện thống trị nhiều BXH trong và ngoài nước. Thành tích của 'Idol' đánh dấu bước tiến của BTS trên đấu trường âm nhạc quốc tế.
Ảnh
Hơn 300 DJ tụ hợp giữa tâm bão cấm các Festival DJ ngoài trời
Năm nay là năm thứ 3 giới Nightclub cúng Tổ sân khấu, anh em DJ chung tay sửa soạn bàn thờ Tổ từ lúc 3h sáng. Việc cộng đồng DJ ở TP. HCM cùng chung tay tổ chức buổi cúng Tổ vừa qua cũng đã cho thấy một nét văn hoá, sự cầu thị cần được duy trì.

BTS thách thức kỷ lục của BIGBANG

Ca khúc "Idol" của BTS phát hành ngày 24/8/2018 hiện thống trị nhiều BXH trong và ngoài nước. Thành tích của 'Idol' đánh dấu bước tiến của BTS trên đấu trường âm nhạc quốc tế.

10 ca khúc tình yêu hay nhất mọi thời đại do Billboard bình chọn

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-02-13 02:02

Tạp chí âm nhạc Billboard bình chọn ra top 50 ca khúc tình yêu xúc động nhất mọi thời đại, từ thập niên 1950 đến những ca khúc hiện đại.

Nhân dịp lễ tình nhân 14/2, tờ Billboard đưa ra danh sách 50 ca khúc tình yêu hay nhất dựa trên thứ hạng của bảng xếp hạng Hot Billboard 100 của tạp chí này và tổng doanh thu bán đĩa của ca khúc đó. 

Trong số những tác phẩm xếp vị trí cao nhất, các ca khúc thuộc thập niên 1970-1990 chiếm chủ yếu, nổi bật với những cái tên kinh điển như Endless Love của Diana Ross và Lionel Richie, My Heart Will Go On của Celine Dion hay I Will Always Love You của cố diva Whitney Houston. 

Danh sách của tạp chí Billboard trải dài từ những ca khúc kinh điển của thập niên 1950 đến những ca khúc đương đại theo phong cách nhạc EDM hiện đại như We Found Love của Rihanna và DJ Calvin Haris. 

Dưới đây là 10 ca khúc chủ đề tình yêu xuất sắc nhất do Billboard bình chọn: 

1. Endless Love - Diana Ross và Lionel Richie


"Endless Love" - Diana Ross và Lionel Richie Ca khúc được trình bày lần đầu tiên ở lễ trao giải Oscar năm 1982, là một trong những bản nhạc kinh điển nhất mọi thời đại.

2. I' ll Make Love To You - Boyz II Men (1994)


"I'll Make Love To You" - Boyz II Men Ra mắt năm 1994, ca khúc của nhóm Boyz II Men đứng nhất BXH Billboard 100 trong vòng 14 tuần.

3. Silly Love Song - Wings (1976) 


"Silly Love Songs" - Wings Ca khúc của Wings chạm đỉnh Hot Billboard 100 trong vòng hơn 5 tuần liên tiếp.

4. I Will Always Love You - Whitney Houston (1992) 


"I Will Always Love You" - Whitney Houston Đây được xem là ca khúc kinh điển và làm nên tên tuổi của nữ diva quá cố Whitney Houston.

5. My Heart Will Go On - Celine Dion (1997) 


"My Heart Will Go On" - Celine Dion Ca khúc nhạc phim của "Titanic" được trao giải Oscar Nhạc phim xuất sắc nhất.

6. How Deep Is Your Love - Bee Gees (1977)


"How Deep Is Your Love" - Bee Gees Đây là ca khúc nổi tiếng và thành công nhất của nhóm Bee Gees, ra mắt năm 1977.

7. Bleeding Love - Leona Lewis (2007) 


"Bleeding Love" - Leona Lewis Ca khúc do bộ đôi Ryan Tedder và Jesse McCartney dựa trên chuyện tình thật của họ.

8. Because You Loved Me - Celine Dion (1996)


"Because You Loved Me" - Céline Dion Ca khúc ra mắt năm 1996 với 6 tuần đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 100, là một trong những ca khúc thành công nhất của Celine Dion.

9. We Found Love - Rihanna & Calvin Harris (2011)


"We Found Love" - Rihanna ft. Calvin Harris Đây là ca khúc đương đại với dòng nhạc pha EDM hiếm hoi lọt vào bảng xếp hạng này.

10. Let Me Love You - Mario (2005)


"Let Me Love You" - Mario Khi ra mắt ca khúc này, nam ca sĩ kém nổi Mario chưa từng nghĩ đây sẽ trở thành một trong những bản nhạc tình được yêu thích nhất thế giới.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận